เปิดชีวิต ป๊อก ปิยธิดา หมดหวังมีลูก หนีไปใช้ชีวิตกับสามี

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเพียงใด ความสวยสดใสก็ยังคงอยู่ไม่เปลี่ยนแปลง แถมยังเพิ่มขึ้นอีกต่างหาก สำหรับ “ป๊อก ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์” การันตีจากโพสต์ล่าสุด ที่เจ้าตัวอัพรูปตนเองย้อนอดีตไปเมื่อปี 2542 เทียบกับปีปัจจุบัน 2562 นั่นคือ 20 ปีผ่านไป

งานนี้เห็นแล้วต้องบอกเลยว่าเวลาก็สาวป๊อกไม่ได้ เพราะเธอยังสวยสะพรั่ง หน้าเด็กเหมือนเดิมเป๊ะ ยังกับถูกสตาฟไว้ ด้านชาวเน็ตก็ออกมาแสดงความชื่นชมกันอย่างล้นหลาม โดยต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า 20 ปี สวยไม่สร่างเลยค่ะ ,น่ารัก มากๆๆ, พี่ป๊อกหน้าเด็กมากค่ะ เวลาไม่ได้มีผลกับพี่จริง ๆ สวยมาก

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่เรียกได้ว่าสวยอมตะอีกคนของวงการบันเทิงไทยจริง ๆ สำหรับสาว ป๊อก ปิยธิดา ที่เมื่อเร็ว ๆ นี้ เจ้าตัวก็ได้ลงภาพเปรียบเทียบตัวเองในสมัยปี 1999 กับปี 2017 พร้อมแคปชั่นว่า “รสนิยมการแต่งตัวของดิชั้นยังคงเหมือนเดิม..” แต่ที่แฟนคลับหลายคนโฟกัส ก็คือใบหน้าของเธอที่ยังสวยเป๊ะ ไม่เปลี่ยนไปจากเดิม แถมยังดูสวยเปล่งปลั่งขึ้นอีกต่างหาก งานนี้หลายคนเลยอยากรู้เคล็ดลับความสวยของ ป๊อก ปิยธิดา ในวัย 46 ปี ว่าดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่า เรื่องรสนิยมการแต่งตัว ผ่านมาเกือบ 20 ปี ก็ยังแต่งตัวเหมือนเดิม ทุกวันนี้ชุดนั้นก็ยังใส่ได้เหมือนเดิม ดีใจที่มีคนเข้ามาชมเยอะ แต่ตนไม่ได้เป็นคนสวย แค่หน้าไม่เปลี่ยน สำหรับวิธีดูแลตัวเอง ก็แค่ใช้จิตสั่งกาย มองอะไรก็คิดในแง่บวก เลือกรับประทานอาหารที่ดี มีบำรุงหน้า

ตั๊ก บอกว่า ยอมรับหึงและเป็นห่วง ส่วนเค้านี่ผมยังไม่ทันไปเลย ถามแล้วไปกับใคร มีผู้หญิงมั้ย ป๊อกก็ยอมรับว่า ขี้หึงที่สุด หลังแต่งงานเริ่มเบาๆ เรื่องมีลูกด้วยกัน ตั๊ก บอกว่า ปมของผมคือพ่อแม่เลิกกัน ทำการบ้านไม่เคยมีพ่อสอน คิดว่าไม่มีก็ได้ ป๊อกมีหลาน เรามีหลานเล่นกันสนิท เราก็คิดว่าไม่มีลูกก็ได้ ป๊อก บอกว่า ส่วนที่ตัดสินใจแต่งงาน ทั้งที่ก่อนหน้านั้นเราก็อยู่ด้วยกันแล้ว อยู่ก่อนแต่งรับได้แล้ว พ่อแม่เค้ารับรู้ ถ้าเราอยู่กันแล้ว อยู่กันได้ เราพูดว่าคบกันสิ่งดี ไม่เชิงขอ ผมบอกว่า ไปอยู่ด้วยกันให้ถูกต้อง เพื่อเกียรติของเค้า ยกย่องเค้า จากนั้นก็คุกเข่าขอเค้า เราถามเค้าว่า จะแต่งกับเค้าจริงเหรอ จะมั่นคงกับเค้าจริงเหรอ ตอนแต่งงานเค้าก็ให้สัญญา เค้าก็ทำมาสม่ำเสมอ