จิ๊บ วสุ เซอร์ไพรส์ จ๊ะจ๋า

จัดเต็มความหวานให้แบบไม่มีกั๊ก สำหรับนักร้องรุ่นใหญ่ จิ๊บ วสุ ที่เซอร์ไพรส์ให้กับภรรยาสาว จ๊ะจ๋า พริมรตา ในโอกาสครบรอบ 1 ปีการแต่งงาน และวาเลนไทน์

โดย จี๊บ วสุ ได้โพสต์ภาพเซอร์ไพรส์พิเศษลงในอินสตาแกรม เป็นภาพที่เจ้าตัวจัดหนักใช้รถคลาสสิคสีชมพูใส่ดอกไม้ พร้อมกับเงินกองโตหลายกองมาให้ภรรยา พร้อมระบุข้อความว่า

“สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานปีแรก และ Happy Valentine’s Day นะครับ คุณภรรยา เวลาผ่านไปเร็วมาก ผ่าน 12 เดือนของชีวิตคู่ไปแล้วนะ ขอบคุณสำหรับความรัก เ สี ย สละ อดทน และความตั้งใจที่จะปรับตัวเข้าหากัน ที่ จ๋า มีให้กับครอบครัวเล็ก ๆ ของเราตลอดมา อยากให้รู้ว่า appreciate และภูมิใจมาก ๆ นะครับ

จ๋าเคยเปรย ๆ เสมอว่า ชอบพาหนะที่สีสันสดใส สำหรับงานนำส่งช่อดอกไม้ที่ จ๋า รักและตั้งใจทำ ขออนุญาตมอบรถคันนี้ให้กับ @jajaflowers_ ไว้ใช้ตามใจชอบเลยนะ รับรองว่าสีสวยเข้ากับกิจการ ปักชื่อไว้ให้ที่เบาะด้วย (อนุบาลจ๊ะจ๋า) ไปไหนไม่หลงแน่นอน และขออนุญาตฝาก ขวัญถุง ไว้ในรถอีกเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นของขวัญสำหรับวาระพิเศษนี้ ขอให้รุ่งเรืองในทุกหน้าที่การงานจ้ะ

ในวันแห่งความรัก ขอให้ จ๋า มีแต่ความสุข สดชื่น แจ่มใส สุขภาพกายใจแข็งแรง ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ดีงาม และเป็นกำลังใจที่ดีให้กันอย่างนี้ ในทุกก้าวของชีวิตต่อไปข้างหน้า

ขอบคุณอีกครั้ง ที่อนุญาตให้ดูแลกันนะครับ Happy our 1st Anniversary & Happy Hearts’ Day ด้วยความรักเสมอครับ