นิวนิว เปิดใจ ทำไมให้โอกาส เติ้ล ธนพล

จากกรณีที่ นิวนิว เอวเด้ง แจ้งความถูก เติ้ล ธนพล พระเอกชื่อดังทำ ร้ า ย ร่างกาย ขณะที่ เติ้ล ได้ออกมายอมรับว่า ภาพตัด ทำให้จำเหตุการณ์ตอนนั้นไม่ได้ โดยสาเหตุเกิดจากอาการ ป่ ว ย ซึมเศร้า และไม่ได้กิน ย า ต่อเนื่อง พร้อมขอโทษแฟนสาว สัญญาจะไม่ทำอีก

รายการ เคลียร์ให้จบ ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.00 น. ทางช่อง ททบ.5 ดำเนินรายการโดย ดร.มนัส ตั้งสุข ได้สัมภาษณ์ นิวนิว หลังจากที่ยอมให้โอกาสฝ่ายชายอีกครั้ง โดยไม่สนใจคำคน

หลังจากที่มีเรื่องมีราวกัน แล้วสุดท้ายให้โอกาส เติ้ล ธนพล แล้วกลับมาดีกัน กลัวทัวร์ลงหรือไม่ นิวนิว เผยว่า  “หนูน่าจะสนใจความรู้สึก พี่เติ้ล มากกว่าค่ะ ตอนนี้ไม่ได้โฟกัสที่สิ่งอื่นเลย ใครจะพูดอะไร จะว่าอะไร หนูไม่โฟกัสตรงนั้น โฟกัสความรู้สึก พี่เติ้ล ที่สุด และให้กำลังใจเขาค่ะ”

“ตอนนี้เราใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันทุกวัน แต่ต้องแยกกันนอน ให้ได้มีพื้นที่ส่วนตัว ให้เขามีสเปซของเขา แต่ถ้าไปงาน กินข้าว เราก็จะยังเหมือนเดิมนะ ถ้าเราหายไป เขาจะเป็นคนที่แย่”

“แค่ตอนนี้ คือ อยากให้แยกกันนอน แยกกันอยู่ก่อน ให้เขาได้รักษาตัว บวช การรักษาตอนนี้ได้คุยกับคุณหมอแล้ว คุณหมอก็มี ย า มาให้ค่ะ ตอนนี้อยู่ในระหว่างต้องกิน ย า ก่อนมั้ย รักษาตัวก่อนมั้ยถึงไปบวชได้

เพราะถ้าบวชต้องไปอยู่วัดป่า ฉันท์ข้าวแค่มื้อเดียว เขาต้องทาน ย า ทั้งเช้าทั้งเย็น จะได้มั้ย แล้วเขามีอารมณ์แบบนี้ จะอยู่คนเดียวได้มั้ย หมอบอกว่าอาการเขาก็หนักพอสมควร”

นิวนิว กล่าวทิ้งท้ายว่า “จริง ๆ หนูจะอยู่ข้าง ๆ พี่เสมอแหละ หนูบอกเขาทุกวันว่าจะอยู่ข้าง ๆ เขา เป็นเซฟโซนให้เขา อาจมีบางทีที่หนูอาจมีการโมโห หรือทำอะไรไม่ดีไป

เราก็มีความรู้สึกเหมือนกัน อันนั้นหนูก็ต้องขอโทษด้วย และอยากให้ทุกคนให้กำลังใจ พี่เติ้ล เพราะกลัวเขาไปอ่านคอมเม้นต์ แล้วมันแย่”