ไฮโซตัวจริง เเหวนเเหวน ทำอะไรรวยขนาดนี้

เเหวนเเหวน เป็นลูกสาวคนเดียวของมหาเศรษฐี ร.อ.เศรณี และ ปัญญชลี เพ็ญชาติ แถมยังเป็นหลานปู่ทวด ของอดีตนายกฯจอมพลถนอม กิตติขจร และเป็นหลานตาของ ศิลปินแห่งชาติและนักร้องแผ่นเสียงทองคำอย่าง ชรินทร์ นันทนาคร เจ้าตัวเคยเปิดบ้านหรูหลังใหญ่บ้านหลังเก่าในรายการหนึ่ง บริเวณกว้างขวาง มีลานสนามหญ้า ที่สาวเเหวนเเหวนเคยใช้เป็นสถานที่จัดงานวันเกิด

ภายในตกแต่งสุดหรูหราในแบบเรียบง่าย มีห้องสันทนาการ ศูนย์รวมครอบครัวสำหรับดูหนัง ร้องคาราโอเกะด้วย ส่วนห้องนอนของสาวเเหวนเเหวนก็น่ารักมากๆ ขึ้นเเท่นผู้บริหาร เต็มตัวสำหรับสาวสุดมั่น เเหวนเเหวน ปวริศา เพ็ญชาติ งานนี้ก็เลยลุยงานกิจการกระเบื้องของครอบครัวแบบเต็ม กำลังในฐานะผู้บริหาร ซึ่งก็คือ กลุ่มเกี่ยวกระเบื้องชั้นนำ เปลี่ยนนิสัยคุณหนูเอาแต่ใจ เรานั่งคิดว่าตอนเด็กๆ ลูกสาวคนเดียวอย่างเเหวนเเหวนคงอยากได้อะไรก็สั่งได้หมดแต่เธอบอกว่าตอนแรกก็อาจจะใช่จนเจอเหตุการณ์

ที่คุณแม่ได้ให้บทเรียนที่จำได้ไม่ลืม ทุกคนคาดการณ์ว่าเราต้องเป็นคุณหนูใช้ตังเยอะ มีคนรายล้อม ไม่เรียนหนังสือ เป็นปาร์ตี้วันเกิดที่จัดใหญ่จัดเต็มจริงๆ โดยเเหวนเเหวน ทุ่มตังเนรมิตสตูหรูให้เป็นดินแดนภารตะในธีม Arabian Nights ทั้งนี้ มีเพื่อนดาราดังทั้งนางเอกช่อง 3 ช่อง 7 ตบเท้าร่วมงานอย่างหนาแน่น นำทีมโดย อั้ม พัชราภา, มาร์กี้ ราศรี,ป๊อก ภัสสรกรณ์, พก พรประภา, มิ้นต์ ชาลิดา, แมท ภีรนีย์, แต้ว ณฐพร , เกรซ กาญจน์เกล้า ,กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์,บี้ เคพีเอ็น ,ดีเจมะตูม, ดีเจบุ๊คโก๊ะ ,เอ ศุภชัย ฯลฯ

แต่งเต็มกันทุกคนจริงๆ ขณะที่ เจ้าของวันเกิดอย่างเเหวนเเหวน เปิดตัวด้วยชุดสีแดงลากยาว หน้าผมจัดเต็ม และยังเปลี่ยนอีกชุดเพื่อมาเป่าเค้กโดยเฉพาะด้วย และเเหวนเเหวน ปวริศา ทุ่มหมดหน้าตัก เหมาชั้นดาดฟ้าจัดปาร์ตี้ กับ เชิญศิลปินดั ให้เฮลิคอปเตอร์ติดไฟเซอร์ไพรส์ วันเกิด 60 ปีให้คุณพ่อ สวยและเก่งจริงๆ