แพท ภูมิใจ นาฟ หลานสาว

เรียกว่าเป็นความภูมิใจของ แพท ณปภา มาก ๆ หลังได้เห็นความสำเร็จของหลานสาว นาฟ ด้วยความขยันหมั่นเพียรจากการทำธุรกิจจนกระทั่งสามารถเก็บเงินซื้อรถหรูป้ายแดงเป็นของขวัญให้กับตัวเองด้วยวัยเพียง 23 ปีเท่านั้น

โดย แพท ได้บอกว่า “พี่ภูมิใจในตัว นาฟ มากกกกก #คนเก่งของพี่”

โดย นาฟ ก็ได้ขอบคุณ แพท ที่เลี้ยงและดูแลมา “ขอบคุณที่เลี้ยงจนอายุเท่านี้ รู้ตัวเองว่าดื้อมาก ๆ จะโดนตัดหางปล่อยวัดหลายรอบแล้ว ขอบคุณที่เลี้ยงหนูมา ที่คอนสั่งสอนหนู และคอยสนับสนุนในทุกๆ เรื่องนะคะ”

นอกจากนี้ นาฟ ยังได้เขียนบันทึกไว้เป็นความภูมิใจของตัวเองด้วยว่า “น้องขนเงินขนทอง รถคันที่ 2 ในวัย 23 รถคันแรกในชีวิตนาฟ BMW นาฟ ซื้อด้วยเงินสดช่วงอายุ 18 ปี ตอนนั้น นาฟ เรียนอยู่ในวัยมัธยม ขายของเก็บหอมรอบริบเอง ตอนนี้รถคันแรกกำลังจะพัง ซ่อมบ่อยมาก ซ่อมทีนึง2 เดือนครั้ง นาฟ ตัดสินใจออกคันนี้ เป็นรถแบรนด์ในฝันมาตั้งแต่เด็กเลยค่ะ”

“หลายคนอาจจะมองว่า นาฟ ดูเป็นเด็กที่มีแต่ข่าวน่ากลัว ซึ่งก็ยอมรับนะ นาฟ เป็นคน เ ลื อ ด ร้อน และรับไม่ได้ถ้าใครมาทำร้ายคนที่ นาฟ รัก ภาพลักษณ์ นาฟ ก็จะดูไปในแนวนั้น”

“นาฟ พยายามสร้างตัว เก็บเงิน ตั้งใจทำงานที่ลูกค้าจ้าง ตั้งใจทำธุรกิจที่สร้าง ตั้งใจเรียนให้จบ 3 ปีครึ่ง ตามสัญญาที่ให้กับครอบครัว ตอนนี้ นาฟ กำลังจะเรียนต่อปริญญาโท เพื่อหาความรู้มาใช้ในธุรกิจ”

“นาฟ ขอขอบคุณพ่อแม่ที่ให้กำเนิด นาฟ ขอบคุณ พี่แพท ขอบคุณพี่ ๆ เพื่อน ๆ รอบข้างที่อยู่ข้าง ๆ นาฟ ในวันที่ นาฟ แย่ ถ้าไม่มีทุกคน นาฟ ก็ไม่รู้ว่าตอนนี้ นาฟ จะเป็นยังไง”

“และที่สำคัญ นาฟ ขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุน ซัพพอร์ต นาฟ ตลอดมา นาฟ ตั้งใจทำสินค้าดี ต้นทุนสูงไม่ว่า แต่สารสกัดต้องเห็นผลจริง สินค้าดีจริง ลูกค้าบอกต่อ นาฟ จะพัฒนาตัวเอง ทีมงาน พัฒนาระบบแบรนด์ ให้ดียิ่งขึ้นไป จุดไหนที่ต้องแก้ไข ติชมกันได้นะคะ”