เติ้ล ธนพล ขอโทษ นิวนิว

จากกรณีที่ นิวนิว เอวเด้ง ออกมาโพสต์ข้อความว่าถูกคนรักทำ ร้ า ย ร่างกายและจิตใจอย่างหนัก ซึ่งหลายคนก็โยงไปที่แฟนหนุ่ม เติ้ล ธนพล แต่อีกฝ่ายก็ออกมาโต้กลับว่าไม่ได้ทำ

ต่อมาทั้งคู่ก็ได้มาเปิดใจในรายการ โหนกระแส พร้อมเปิดสาเหตุของเรื่องราวทะเลาะกัน เพราะหึง เรียกผู้ชายคนอื่นว่าพ่อ เข้าใจว่าเป็นผัว และปฏิเสธเรื่องทำ ร้ า ย เพราะจำไม่ได้ ภาพตัด เผยสาเหตุได้ออกจาก คุ ก เร็ว เพราะได้รับอภัย โ ท ษ

ล่าสุด เติ้ล ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยได้โพสต์ภาพคู่กับ นิวนิว พร้อมระบุข้อความว่า “ขอบคุณครับคนดี ที่รับคำขอโทษจากผม ผมนายธนพล ขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก ขอโทษพ่อแม่ของผมพ่อแม่ของนิวและผู้ใหญ่ทุกท่านที่เคยสั่งสอนผมมา

ผมผิดเองครับ ที่ปล่อยให้อารมณ์ชั่ววูบมาทำให้คำสอนของพวกท่านทุกคนเหมือนไม่มีค่า ผมขอกราบขอโทษไว้ ณ ที่นี้ครับ และขอโทษผู้ที่ชื่นชอบในตัวผมตั้งแต่แรกที่ผมทำให้ทุกท่านผิดหวัง ผมกราบขอโทษด้วยครับ

ขอบคุณ รายการ โหนกระแส ขอบคุณ ทนายพี่เอ๋ ที่ให้ผมมีโอกาสได้ใช้พื้นที่ในรายการเป็นที่ขอโทษ และสัญญาว่าผมจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกในชีวิต #อย่าเรียกว่าพ่อ ให้เรียกว่าแด๊ดดี้”

และ “มีผู้ใหญ่ที่ผมเคารพท่านหนึ่งสอนผมมาตลอดว่า เวลาที่เราอยากได้อะไรจะเค้า เราก็ต้องให้เขาก่อน เช่น เราอยากให้เค้ารักเรา เราก็ต้องจริงใจและรักเค้าก่อน ลองคิดดูว่าถ้ามีคนอื่นมาทำ ร้ า ย คนในทีมคุณจะทำยังไง ผมตอบได้ทันทีว่า ผมจะลงไปช่วยทีมของเราทันทีโดยไม่ลังเลครับ

ไม่ต่างกับที่ พี่เอ๋ หรือ ทนายไพศาล ที่รักและคอยช่วยเหลือเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเหมือนกับลูกมาโดยตลอดจะออกมาปกป้อง ซึ่งถ้าเป็นผมผมก็ทำเช่นนั้นเหมือนกันครับ ผมขอบคุณ พี่เอ๋ มากนะครับที่ให้โอกาสผมได้ขอโทษลูกสาวของพี่ ผมขอสัญญาว่าผมจะไม่ทำให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกในชีวิตของผมครับ #ทีหลังอย่าเรียกว่าพ่อให้เรียกว่าแด๊ดดี้”