แจ็ค เชิญยิ้ม กับชีวิตที่ต้องสู้

เรียกได้ว่าเป็น 2 พี่น้องตลกที่ใครหลายคนนั้นชื่นชอบมากๆ นัน่คือ เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และ แจ็ค เชิญยิ้ม บุตรชาย ของตลกในตำนานอย่าง ศรีหนุ่ม เชิญยิ้มที่ก่อนหน้านี้ได้พากันออกสื่อครั้งแรกในรอบปี พร้อมเปิดถึงเรื่องพี่น้อง

ที่หลายคนมักจับตามองว่า ทำไมเจี๊ยบและแจ๊คนั้นไม่ค่อยเห็นภาพด้วยกันสักเท่าไหร่ มีปัญหาอะไรกันหรือเปล่า ขนาดน้องชายไม่สบายขนาดนี้ไม่เห็นข่าวพี่ชายออกมาช่วยเหลือเลย ซึ่งทางเจี๊ยบเองก็ได้เปิดใจว่า ทำไมจะไม่ช่วยล่ะครับ จริงๆ ช่วย แต่ว่าบางทีคนก็ไม่รู้ น้องแจ็คไม่มีงาน ดรอปงานไปมันก็ต้องมีค่ารักษาพยาบาล ถ้าเจี๊ยบไม่ซัพพอร์ตตรงนี้ใครเขาจะมาซัพพอร์ต ทั้งหมดทั้งสิ้นก็จากพี่ แต่เราไม่ได้ออกมาพูด เพราะไม่รู้จะพูดให้ใครฟัง เราก็รู้กันอยู่ ถ้าน้องเดือดร้อน น้องไม่มีจริงๆ คนที่จะพึ่งได้จะเป็นใคร

นอกจากคนในครอบครัว นั่นก็คือพี่เอง โดยทางด้านแจ๊คก็เปิดใจว่าตนเอวนั้นเป็นคนเกรงใจง่าย โดยเขาเผยว่า ไม่ได้เกรงใจพี่เจี๊ยบคนเดียวด้วย เกรงใจทุกคนที่อยู่รอบตัวเรา เพราะว่าพ่อกับพี่เจี๊ยบสอนมาว่า เราทำอะไรด้วยตัวเราเองก่อนดีกว่า ถ้ามันไม่หนักหนามาก เอาใจเขามาใส่ใจเรา เดี๋ยวเอะอะก็มีคนมาให้เราช่วย มาเห็นเราพึ่งพาได้ อย่างไรก็ดีตอนนี้ชีวิตของแจ๊คเองดีขึ้น แล้วตามลำดับ โดยเขานั้นใช้เวลาดูแลรักษากว่า 2 ปีเลยทีเดียว ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมบ้านของแจ๊ค เชิญยิ้ม

ที่ต้องบอกเลยว่าน่าอยู่มากๆ เลยทีเดียว หากใครคิดถึงแจ๊ค ก็สามารถไปติดตามกันต่อได้ที่เฟสบุ้คส่วนตัวของแจ๊ค โดยปัจจุบันนี้แจ๊คเองก็ได้ไปทำงานที่ร้านของเจี๊ยบขๅยของเป็นของตัวเองที่ต้องบอกเลยว่าดีมากๆ เลยทีเดียว ทั้งนี้ในรายการทั้งคู่ยังคงกอดกันแสดงความเป็นพี่น้องน่ารักมาก สำหรับประวัติส่วนตัวของแจ๊ค เขามีชื่อจริงว่า ธเนศ ภูผานี และเป็นสมาชิก หนึ่งในตลกตระกูล เชิญยิ้ม การศึกษา มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ปัจจุบันอายุ 39 ปี