เปิดบ้านอุดรฯ ยูโร ยศวรรธน์ จากเด็กฝึกระดับล่าง สู่พระเอกชื่อดัง

กำลังเป็นพระเอกดาวรุ่งที่ดังไม่หยุดฉุดไม่อยู่มาก ๆ ในเวลานี้ แต่ต้องบอกเลยว่าก่อนที่เขาคนนี้จะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักได้ขนาดนี้หนุ่มยูโร เป็นเพียงเด็กฝึกงานระดับล่างมาก่อน เส้นทางการเข้าวงการ พี่ผู้จัดการฯ เห็นเขาเดินแบบอยู่ที่อุดรฯ จึงชักชวนให้ลองมาเรียนการแสดงเพื่อเตรียมความพร้อมทำเทป เจ้าตัวเรียนการแสดงและการใช้เสียงอยู่ระยะหนึ่ง

จากนั้นก็มาทำเทปที่ช่อง 7 และก็ได้เซ็นสัญญากับ และยังเป็นเด็กฝึกงานในกองถ่ายละครอีกด้วยถูกจับเปรียบเทียบและถูกมองกำลังแข่งขันเพื่อขึ้นแท่นพระเอกหน้าใหม่ ของทางช่อง 7HD ระดับเบอร์ต้นๆ กับ “เข้ม หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” และ “โก้ วศิน อัศวนฤนาท” สำหรับ “ยูโร ยศวรรธน์ ทะวาปี” ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเผยเรื่องนี้ พร้อมอัพเดทผลงานให้ฟังว่า เป็นพระเอกจะเรื่องที่ 3 แล้ว แต่เรื่อง “ดวงใจขบถ” และ “มธุรสโลกันตร์” เล่นเป็นคู่รอง และที่เพิ่งเข้ามาอีกเรื่องคือ “คนเหนือคน” กำลังจะฟิตติ้ง คาดเริ่มถ่ายทำกลางเดือนหน้า

โดยที่ผ่านมาคาแรกเตอร์เล่นเป็นตำรวจมา 4 เรื่องแล้ว จะเลื่อนยศจากร้อยตำรวจโทเป็นร้อยตำรวจเอก “เมฆา” เป็นตำรวจที่น่ารัก สนุกสนานเฮฮา เป็นกันเอง บทตำรวจที่รับไม่จำเจ มีหลายคาแรกเตอร์ จะต่างกัน ก็ถ่ายอยู่ จะปิด 2 เรื่อง และมี “ม่านบังใจ” ที่เล่นเป็นตำรวจคู่ “เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์” พระเอก “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ” กับ “มุกดา นรินทร์รักษ์”

ละครถือว่ามาต่อกันเลย ที่ผู้ใหญ่ดันหนักมาก ก็ท่านให้โอกาสเป็นพระเอกหลังข่าว แล้วเหมือนเลื่อนขึ้นมา รับกดดัน ด้วยความที่เป็นหน้าใหม่ และการแสดงไม่เก่งมาก แต่เมื่อได้โอกาสมาแล้วก็ต้องทำให้เต็มที่ ส่วนเรื่องที่ถูกเปรียบเทียบกับ “เข้ม หัสวีร์” และ “โก้ วศิน” ว่าแข่งกันเองเพื่อเป็นพระเอกเบอร์ต้น จริงๆ เรามาช้ากว่าเขา อย่าง “เข้ม หัสวีร์” เป็นน้องที่อยู่ในสังกัดเดียวกัน “โก้ วศิน” คนละสังกัด และเข้ามาก่อนเรา ไปเล่นละครเย็นมาก่อนกว่าจะได้ขึ้นหลังข่าวก็สักพัก กระแสที่เกิดขึ้นก็ไม่รู้ ขอทำตรงนี้ให้ดี ให้สมกับที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสมาแล้ว ด้านหัวใจก็โสดเหมือนเดิม ทำงานแทบทุกวัน ไม่ว่างเลย โดยความรักปล่อยเป็นเรื่องรอง เรียกว่าหนุ่มคนนี้ทั้งหล่อทั้งน่ารักมาก ๆ แถมตอนนี้เจ้าตัวยังได้ประสบความสำเร็จดังเป็นพลุแตก มีผลงานให้แฟน ๆ ได้ติดตามไม่เว้นวัน แถมยังงานชุมไม่แพ้พระเอกรุ่นพี่อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์