เปิดบ้านที่เยอรมัน มาริโอ้ เมาเร่อ

เป็นรูปคู่ที่หายากมาก สำหรับคู่ของมาริโอ้ เมาเร่อ และ จันจิ แม้ล่าสุดฝ่ายหญิงจะตัดสินใจลงรูปคู่ฝ่ายชายที่จู่ๆก็โผล่ไปร่วมยินดีในงานวันรับปริญญาในเฟซบุ๊คส่วนตัว แต่จากนั้นก็เซอร์ไพรส์ได้แปปเดียว เพราะ จันจิ ได้ลบรูปเรียบร้อยแล้ว เธอเผยว่าที่ลบเพราะอยากให้เป็นเรื่องส่วนตัว ส่วนหนึ่งก็แอบกังวลฟีดแบ็กด้วย

เห็นได้ว่าคู่นี้ ไม่มีการอัปเดทรูปคู่มาให้แฟนๆได้ฟินกันซักเท่าไหร่ ถึงจะคบกันมานานแล้ว งานนี้ สาวจันจิ จึงขอออกมาเผยซักหน่อยว่าทำไม ไม่หวานออกสื่อให้ได้ชมกันซักที ซึ่งสาวจันจิได้เผยว่า “มีรูปคู่นะ แค่ไม่ลงโพสต์โชว์ชาวบ้าน มีถ่ายตลกๆ ส่วนโมเมนต์หวานก็ต้องหมั่นเติมบ้าง ถามว่าเมื่อไหร่จะใจอ่อนลง ก็ไม่ดีมั้ง อยู่อย่างนี้แหละ เผื่อโพสต์ไปทะเลาะกันเดี๋ยวก็ลบ ไม่ลงดีกว่า ไอจีพี่เขาก็ไม่ค่อยได้โพสต์อะไรเลย โซเชียลก็แค่โซเชียล รูปก็เก็บไว้ดูตลกๆ เองดีกว่าแฮปปี้ แล้วเวลาถ่ายคู่กันคือพี่เขาได้ทุกมุมจริงๆ หล่อทุกมุม เสยยังดูดี เพราะพี่เขาหน้าตาดี”

ปัจจุบัน มาริโอ้ มีช่อง YouTube เป็นของตัวเองในชื่อว่า Mario World ที่มีผู้ติดตามสูงถึง 1.05 ล้านคน บิดาชื่อ โรแลนด์ เมาเร่อ เป็นชาวเยอรมัน มารดาชื่อ วรัญญา เมาเร่อ ชาวไทยเชื้อสายจีน โดยชื่อ มาริโอ้ นั้นบิดาได้ตั้งตามชื่อนักแข่งมอเตอร์ไซค์ชาวอิตาเลียนที่บิดาชื่นชอบ ครั้งหนึ่ง มาริโอ้ เคยใช้ชื่อไทยว่า ณัฐวุฒิ สุวรรณรัตน์ รายการ ป๊อกกี้ on the run ของคู่รักท ป๊อก ภัสสรกรณ์ กับภรรยาสาว มาร์กี้ ราศรี ทั้งคู่ได้พากันอุ้มลูกน้อยที่อยู่ในท้องสาวมาร์กี้ไปเที่ยวทริปไกลถึงเยอรมัน งานนี้ก็ยังได้มีเพื่อนร่วมทริปเป็นพระเอกดังอย่างหนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ โดยหนุ่มมาริโอ้ก็ได้เผยว่า เป็นการมาเที่ยวบ้านเกิดคุณพ่อครั้งแรกในชีวิต และยังได้พาชมห้องของพระเอกดังที่เยอรมันอีกด้วย