ศรราม เผยภาพ น้องวีจิ ดูแลคุณย่าไม่ห่าง

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ยิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ เลยค่าาาา สำหรับ น้องวีจิ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของพระเอกหนุ่มหล่อมากความสามารถ หนุ่ม ศรราม ด้วยความที่ น้องวีจิ เป็นเด็กน่ารัก ขี้เล่น และทะเล้น ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักกันเป็นแถว จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนไปแล้ว แถมยังมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากอีกด้วย

ซึ่งแต่ละครั้งที่ศรรามออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มเลยทีเดียวค่าาา ล่าสุด ศรราม ก็ได้อกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของน้องวีจิ และคุณย่า ที่เห็นแล้วก็อดที่จะยิ้มตามไม่ได้เลยค่ะ โดยพ่อศรรามได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า คุณย่า ตั้งใจทำงานดูแลแม่เลี้ยงลูกให้ดีพ่อลูกอ่อนติดดินแต่บินได้สองกายหัวใจเดียว งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับเข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของน้องวีจิและคุณย่ากันอย่างมากมายเลยทีเดียว

หลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ พระเอกในตำนานที่ขึ้นชื่อเรื่องความติดดิน เป็นลูกชายของคนเดียวนักแสดงในตำนาน คุณพ่อชุมพร เทพพิทักษ์ และ คุณแม่มยุรี เทพพิทักษ์ โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานกว่า 20 ปี แต่ปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานอย่างต่อเนื่อง โดยทางด้านลูกสาวเพียงคนเดียวอย่าง น้องวีจิ ในวัย 2 ขวบ ก็ได้ยกให้เป็นการดูแลอยู่ภายใต้การดูแลของ หนุ่ม ศรราม เลิก ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ จะมีสิทธิ์ได้เจอลูกสาวแค่ตามตกลงเท่านั้น

แต่ต้องบอกเลยว่าทางด้าน หนุ่ม ศรราม นั้นก็ได้ทำหน้าพ่อเลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกสาวเป็นอย่างดี รวมถึง น้องวีจิ เองก็ดูเป็นคนสดใสร่าเริงเอามากๆ ล่าสุดทางด้าน หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์คลิปของลูกสาว น้องวีจิ และ คุณย่ามยุรี โมเมนต์แสบอบอุ่นหลานสาวพาคุณย่าเดิน พร้อมกับนั่งรับประทานอาหาร ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าทางด้าน หนุ่ม ศรราม นั้นถึงกับยิ้มแก้มปริแน่นอนเลยจ้า

เรียกว่ายิ่งโตยิ่งน่ารักแถมยังสวยวันสวยคืน สำหรับ น้องวีจิ ลูกสาวคนเก่งของพระเอก หนุ่ม ศรราม และ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์แถมเรื่องขี้อ้อนต้องยกให้เป็นเบอร์หนึ่ง เพราะขยันอ้อนทำเอาทั้งพี่ ป้า น้า อา พากันใจละลายไปหมด ไม่เว้นแม้แต่คุณย่า ที่ตอนนี้โดนหลานสาวอ้อนหนักมาก แบบนี้ไม่หลงยังไงไหว