สัมพันธ์ ขวัญภิรมย์-เบิร์ด หลังแต่งงานมีครอบครัวใหม่

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่หายหน้าหายตาจากวงการบันเทิงไปนานมากๆ สำหรับ ขวัญภิรมย์ หลิน อดีตนางแบบ และนักแสดงสุดแซ่บ ซึ่งเป็นอดีตภรรยาของพระเอกดังในยุคก่อนอย่าง เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง นักแสดงหนุ่มคนดัง ที่เคยมีชื่อเสียงอย่างมาก ก่อนที่จะหายไปจากวงการบันเทิง เเละหันมาขับรถส่งอาหารหาเลี้ยงชีพเเละครอบครัว

โดยเขานั้นได้มีโอกาสมาออกรายการเพื่อเปิดใจถึงชีวิตของตัวเอง และอดีตภรรยา ขวัญภิรมย์ หลิน โผล่เซอร์ไพรส์ กลางรายการสด พร้อมเปิดใจถึงอดีตสามีที่ไม่ได้คุยกันมานานกว่า 10 ปี “ตอนนี้สถานะเราทั้งคู่คือเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ซึ่งในอดีตเคยเป็นคู่ชีวิตกันมาก็ตาม ไม่ได้เจอกับพี่เบิร์ดเกือบ 10 ปี เพราะส่วนใหญ่จะคุยกับทางภรรยาเขามากกว่า เเต่ทางลูกชายเขาจะติดต่อกับคุณพ่อเขาอยู่เเล้วเป็นประจำ เเละยังได้ช่วยเเนะนำการทำกิจการให้อีกด้วย ซึ่งตรงนี้เราก็ เข้าใจเเละรับรู้มาตลอด”

โดยตัวขวัญภิรมณ์ นั้นเธอได้เปิดใจเล่าเรื่องราวที่หายไปจากวงการว่า ออกจากวงการไปก็ไปทำ กิจการเสริมความงามอยู่ประมาณ 5 ปี หลังจากนั้นก็ไปมีครอบครัว มีลูก 2 คน ก็เลี้ยงลูกอยู่บ้าน ไม่ได้ทำอะไรเลย ส่วนมาก ก็จะไปช่วยเป็นที่ปรึกษาเวลาที่เค้าจะเปิดสปา วางงานว่าจะต้องมีอะไรบ้าง ทำอะไรบ้าง แล้วก็ไปเป็นล่ามแปลภาษาจีน ให้กับหมอฝังเข็มด้วย”

ซึ่งความสัมพันธ์ของอดีตสามีและขวัญภิรมณ์นั้น เธอตอบว่า “ติดต่อค่ะ แม้เราจะแยกกันแล้ว ก็เหมือนญาติกัน เพราะว่ามันอยู่กันมานานก็เหมือนญาติ เค้ามีแฟนกี่คน เค้าก็ให้เรารู้หมด ก็คุยปรึกษากันตลอด แปลก ตรงที่ขวัญเป็นผู้หญิงที่ไม่มีแฟนใหม่ของแฟนคนไหนไม่ชอบขวัญเลย แฟนเค้าทุกคนคุยกับขวัญได้ทุกคน บางทีก็โทรมา ปรึกษาเราด้วยซ้ำ ส่วนสาเหตุการแยกทางนั้นเธอบอกว่า จบกันด้วยดี ไม่มีปัญหา ที่แยกน่าจะเป็นเรื่องการใช้ชีวิตมากกว่า