บอล เชิญยิ้ม เผย 2 สาวลูกครึ่ง เป็นใคร

เปิดบ้านหลังใหม่ให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับดาราตลกชื่อดัง บอล เชิญยิ้ม ที่เปิดบ้านต้อนรับรายการ ตีท้ายครัว พร้อมพาเยี่ยมชมบ้าน หลังจากเพิ่งย้ายเข้าอยู่เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา

โดยก่อนหน้านี้ บอล เชิญยิ้ม ได้ขายบ้าน 2 หลัง เพื่อมาลงทุนบ้านหลังใหม่เพียงหลังเดียว ทำให้บ้านหลังใหม่ใหญ่โตอลังการมาก ภายในตกแต่งอย่างสวยงาม น่าอยู่สุด ๆ ราคาถึง 20 ล้านบาทเลยทีเดียวจ้า

ด้าน ยูริ ภรรยาสาวของบอล เชิญยิ้ม ยอมรับว่า การตกแต่งบ้านเป็นไอเดียของเธอเองทั้งหมด และมีหลายจุดที่ทำตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งได้ซินแสอย่าง อาจารย์เป็นหนึ่ง มาช่วยแนะนำให้

ส่วนสามีได้เลือกเพียงอย่างเดียวคือ โคมไฟ เพราะหากให้ บอล ออกแบบเองคงไม่ออกมาสไตล์นี้ ขณะที่ บอล บอกอีกว่า ผมเป็นตลกที่มีชื่อเสียง แต่ไม่มีทรัพย์ เดินสายเดียวกับ แจ๊ส ชวนชื่น ทรัพย์ทุกอย่างให้เมียดูแลหมด รวมถึงบ้านหลังนี้ด้วย

จากนั้นได้พาขึ้นไปชั้น 2 ดูห้องนอน ห้องน้ำ ห้องแต่งตัว ก่อนจะพาไปที่ห้องนอนอีกห้องหนึ่ง โดยมี 2 สาวสวย รออยู่ในห้องแล้ว คือ น้องฌานอล อายุ 18 ปี และ น้องอเล็กซ์ซานเดรีย อายุ 16 ปี สองพี่น้องลูกครึ่งไทย-ไอร์แลนด์ ลูกสาวของ พีช พิชญ์กัญญา และตลกชื่อดัง กระรอก เชิญยิ้ม

ทั้งนี้ บอล เล่าว่า ได้ทำห้องนอนห้องนี้สำหรับครอบครัวนี้เลย เวลา พี่พีช-พี่กระรอก มาก็ให้อยู่ห้องนี้ ส่วนทั้ง 2 สาว มานอนที่นี่บ่อยอยู่แล้ว เป็นลูกบุญธรรม รู้สึกเอ็นดูน้องทั้ง 2 คนมาก ซึ่งเขาเรียกเราว่า ปะป๊า ตั้งแต่วันที่ย้ายบ้าน เด็ก ๆ ก็มาช่วยกันขนของ ช่วยกันทำความสะอาด น่ารักมาก

น้องฌานอล บอกความประทับใจว่า ปะป๊า เอาใจใส่คนรอบข้างเสมอ คิดถึงคนอื่นเสมอ อยู่ด้วยกันมานาน ผ่านอะไรกันมาเยอะ รักที่สุดแล้วค่ะ ซึ่งคืนนี้เราทั้ง 2 คนก็นอนที่นี่ ส่วน น้องอเล็กซ์ซานเดรีย บอกว่ารู้จักกันตั้งแต่เด็ก ๆ มาหา ปะป๊า บ่อย รัก ปะป๊า มากค่ะ