เนื้อคู่โทรมาเลย ภราดร ประกาศขายรถหรู 11.5ล้าน

หลายคนคงจะจำเขาได้สำหรับอดีตซุปตาร์แห่งวงการเทนนิสอย่าง ภารดร ศรีชาวพันธุ์ ชายหนุ่มผู้คว้ารางวัลมาหลายรายการจากการแข่งเทนนิส สำหรับเขานั้นได้เริ่มต้นการเทิร์นโปรเมื่อปี 1997 ก้อนที่จะสามารถคว้าแชมป์ระดับเอทีพีทัวร์ได้ถึง 5 ครั้ง และก้าวขึ้นเป็นมืออันดับที่ 9 ของโลก ได้รับยกย่องเป็นนักเทนนิสมือหนึ่งของเอเชียในยุคนั้นอีกด้วย

แต่แล้วด้วยปัญหาการบาดเจ็บ เรื้อรัง ทำให้เขานั้นตัดสินใจลาอำลาจากคอร์ต และหันมาเล่นกีฬากอล์ฟแทน ปัจจุบันเขานั้นอายุ42 ปีแล้ว และได้แต่งงานกับภรรยาสาวคนสวยอย่าง น้องป๊อป โดยมีโซ่ทองคล้องใจสุดน่ารักอย่าง น้องเฌอลีน และทั้งคู่ก็พึ่งจะจัดงานวันเกิดให้กับลูกสาวไปมาดๆ ล่าสุดภารดรนั้นก็ได้ออกมาประกาศขายรถเฟอร์รารีสี เหลืองคันสวยคู่ใจของเขา โดยระบุข้อความว่า นู๋จะเป็นผลกำไรให้กับพี่ในอนาคตแน่นอน

ส่งต่อความคลาสสิค Ferrari 360 Mondena ปี 2004 สีเหลือง แท้คันเดียวในประเทศไทย ที่ไม่ใช่ตัว light weight งานนี้ทำเอาแฟนๆที่ได้เห็นโพสต์ก้ต่างกันพามาชมความงานของเจ้าม้าเหลืองคันนี้ แถมเขานั้นยังทิ้งท้ายโพสตืไว้ด้วยอีกว่า ราคา 11.5 ล้าน เนื้อคู่ ทักมาได้เลยครับ 0957878799 ใครที่เป็นเนื้อคู่กับม้าเหลืองรีบๆโทรไปเลยน่ะค่ะ