เปิดภาพ แอลล่า กรอสส์ ลูกครึ่งอเมริกัน-เกาหลี

บอกได้คำเดียวว่าอนาคตไกลแน่นอนสำหรับ แอลล่า สาวน้อยสุดน่ารัก วัย 11 ปี ลูกครึ่ง อเมริกัน-เกาหลี ซึ่งในตอนนี้เธอกำลังเป็นศิลปินฝึกหัดของค่าย ลูกของ วายจี นั่นเอง ซึ่งนอกจากการที่เป็นศิลปินฝึกหัดของทางค่าย น้องเล็ก แล้ว น้อง Ella ก็ยังมีงานเป็นนางแบบถ่ายแบบแฟชั่นอีกด้วย ซึ่งความสวยและน่ารักของน้องนั้นก็มีคนกดติดตาม IG มากถึง 2.7 ล้านคนเลยทีเดียว

นางแบบเด็ก ที่โด่งดังในวงการแฟชั่นของอเมริกา เธอเป็นลูกครึ่งเกาหลี-อเมริกา ตอนเด็กสวยขนาดนี้ไม่อยากคิดเลยถ้าโตเป็นสาวจะปังขนาดไหน ตอนนี้เธอก็เริ่มจะโตเป็นสาวแล้ว เกริ่นมาแบบนี้ อยากเห็นกันแล้วใช่ไหมคะ ว่าสาวน้อยคนนี้จะสวยอย่างที่พูดจริงหรือเปล่า ถ้าพร้อมแล้วไปชมภาพเธอกันเลย น่ารัก ตั้งแต่วัยเยาว์เช่นนี้ และการใช้ชีวิตส่วนใหญ่ของเธอจึงอยู่ที่สหรัฐอเมริกาเป็นหลัก รวมถึงงานส่วนใหญ่ของเธอด้วย

อาชีพนางแบบเด็กของเธอไม่ได้เพิ่งเริ่มต้น มีผลงานมาแล้วมากมายในวงการ ตั้งแต่ 2 ขวบ ก็เริ่มมีผลงานการถ่ายแบบแล้ว ทำให้เธอมีผลงานมากมายทั้งสายแฟชั่น ถ่ายแบบ เดินแบบ หรือแม้แต่สายบันเทิงก็เคยเล่นเอ็มวี นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถด้านอื่น เช่น เต้น ร้องเพลง เล่นกีตาร์ อีกด้วย แน่นอนเลยว่าหลายคนเริ่มหันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น ด้วยหน้าตาที่สวยแถมละม้ายคล้ายสาวเจนนี่ คิม อย่างกับเป็นเจนนี่ในร่างเด็ก รวมถึงผลงานต่างๆ ที่สาวน้อยเคยสร้างไว้

แถมยังได้ไปเป็นเด็กฝึกในค่าย เอลล่ามีรูปหน้าที่สวย โครงหน้าที่ชัดเป๊ะ ทั้งตา จมูก ปาก และคางเรียวได้รูป จึงโดดเด่นกว่าเด็กๆ ในวัยเดียวกัน ทำให้เหล่าเอเจนซี่ต่างรุมจีบให้มาร่วมงานด้วยมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการร่วมงานหรือถ่ายแบบแฟชั่นเสื้อผ้าเด็ก ให้กับแบรนด์เสื้อผ้าระดับโลกมาแล้วนับไม่ถ้วน ด้วยวัยเพียงเท่านี้ ถือว่าเป็นเด็กที่ไม่ธรรมดาจริงๆ