บ้านหลังใหม่ เธอ รวรีย์-น้องรีนา หรูหรา ติดริมน้ำเจ้าพระยา

เป็นคุณแม่ที่ยังสวยแซ่บทั้งรูปร่างและหน้าตาอย่าง เธอ รวรีย์ อดีตภรรยานักแสดงหนุ่ม ออย ธนา โดยที่ผ่านมาเราจะเห็นว่าเธอโพสต์ว่าเป็นทั้งพ่อทั้งแม่ในเวลาเดียวกัน ทำงานเต็มความสามารถ ซึ่งแฟนคลับก็สามารถติดตามภาพสวยๆของเธอและลูกได้ที่อินสตราแกรม lazyter

วันนี้เราจะพาไปส่องวิวจากบ้านสวยๆของเธอกัน ที่เธอมักโพสต์ผ่านอินสตราแกรม อย่างล่าสุดเป็นคลิปปลุกลูกสาว เมื่อเปิดผ้าม่านในห้องนอนออกจาก เห็นวิวแม่น้ำสวยๆจนใครเห็นก็ร้องว้าวต่างเข้ามาชมบ้านสวยวิวหลักล้านของเธอ ซึ่งวิวจากห้องนอนของเธอนั้นก็คือวิวเดียวกับร้ายกาแฟของเธอ Vivi The Coffee Place เลยจ้า จะสวยอลังการขนาดไหนไปชมกันได้เลย

เธอ รวรีย์ เป็นไฮโซสาวทายาทเจ้าของโรงแรมดัง เคยทำงานเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินหนึ่ง ปัจจุบัน ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ตัดสินใจแยกทางกัน สำหรับคู่ของ นักแสดงหนุ่ม ออย ธนา และอดีตภรรยา เธอ รวรีย์ ล่าสุดฝ่ายหญิง ได้โพสต์ความในใจชีวิตในปี 2564 ข้อความว่า ลาก่อน 2564 หมดไปอีกหนึ่งปีแล้วสินะ ถ้าจะให้พูดจริงๆ ปีนี้เป็นปีที่ไม่ง่ายเลยสำหรับเธอ แต่เราก็พยายามทำดีที่สุดแล้วแหละเนอะ การที่เราจะตัดสินใจเรื่องยิ่งใหญ่ในชีวิตลูกผู้หญิงคนหนึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เธอมั่นใจว่าไม่มีผู้หญิงคนไหนอยากให้ชีวิตคู่ตัวเองไม่ราบรื่นแน่นอนค่ะ ยิ่งเป็นแม่ด้วยแล้ว แต่ในเมื่อเราทำดีที่สุดแล้วและได้ตัดสินใจแล้วสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดก็คือเดินหน้าสู้ไปกับการตัดสินใจของเรา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอพยายามเข้มแข็ง เลี้ยงหมวยคนเดียวตลอดทุกวัน พยายามทุกทาง ให้เค้าได้รับความรัก ความห่วงใย มากที่สุด พยายามให้เค้ารู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงน้อยที่สุด

เป็นทั้งพ่อ แม่ ครู มีหลายๆ ครั้งที่อยากร้องไห้รู้สึกอ่อนแอเหนื่อย แต่เพื่อความรู้สึกของลูกนั้น เราก็ต้องเก็บทุกๆ ความรู้สึกไว้ภายใต้รอยยิ้มที่ให้ลูก เพื่อให้เค้ามีผลกระทบน้อยที่สุด เอาจริงๆ บ่อยครั้งที่เธอได้ยินคนพูดเรื่องของเธอมา ทั้งๆ ที่ไม่ได้รู้ความจริงอะไรเลย ฟังความข้างเดียวก็เอาเธอไปพูดถึงเธอในทางลบ เธอได้แต่พยายามเก็บและแสดงความรู้สึกหรือพูดน้อยที่สุด โดยเฉพาะบนโซเชียลเพราะทุกๆ อย่างที่เราทำหรือพูดออกไปมันจะอยู่ตรงนี้ตลอดไป….เพราะสำหรับเธอลูกคือหัวใจของเธอจริงๆ