ออมสิน โตเป็นหนุ่มหล่อคม หน้าเหมือนพ่อเป๊ะ

เป็นอีกหนึ่งทายาทคนในวงการบันเทิงที่โตเป็นหนุ่ม ออร่าความหล่อโดดเด่นออกมาให้ได้เห็น สำหรับ น้องออมสิน บุตรชายสุดที่รักของอดีตนางงามคนสวย ตาล จริญญา หาญณรงค์ กับอดีตสามี โดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา ก่อนที่จะเลิกรากันไป ต้องขอบอกเลยว่าหล่อเข้มแบบหนุ่มไทยสุดๆ และถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่น่าภูมิใจมากที่สุด สำหรับซิงเกิลมัมคนเก่ง ตาล จริญญา หาญณรงค์

ที่อดทนเลี้ยงบุตรทั้ง 3 ออมสิน, เอเชีย และองศา ด้วยตัวคนเดียวจนเติบใหญ่ มาตอนนี้บุตรทั้ง 3 โตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันแล้ว และยังมีอนาคตที่สดใสกันทุกคนด้านบุตรชายคนโต ออมสิน ธัชธรรม หาญณรงค์ ใกล้จะได้เป็นนักบินเต็มตัวแล้ว หลังเรียนจบด้านการบิน จากเมืองไทย และได้เดินทางไปเรียน พร้อมกับเก็บประสบการณ์ด้านการบินเพิ่มเติมที่ Gander Flight Training ประเทศแคนาดา

งานนี้ทำเอาแม่ตาลเป็นปลื้มสุดๆ โดย ตาลได้โพสต์อินสตาแกรมว่า ขอให้จุดเริ่มต้นนี้ จะนำพาบุตรชายของแม่ไปสู่อนาคต ที่ดีในการเรียนรู้ในการมีอาชีพเลี้ยงดูตัวเองต่อไป ขอให้มีความอดทน มีความพยายามใฝ่เรียน ใฝ่รู้ ตั้งใจเรียนรู้ให้เต็มที่ ขอให้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ที่บุตรได้มีโอกาสไปเรียนรู้ถึงแดนไกลให้ได้มากที่สุด เพราะนี่คืออีกหนึ่งอาชีพที่มีความรับผิดชอบสูงมากๆ คนเป็นแม่ได้ช่วยบุตรแพคกระเป๋าเดินทาก็มีความสุข และภูมิใจบุตรเป็นที่สุดแล้ว รักบุตรที่สุด สองมือแม่ นักบิน ขอบพระคุณ

อาจารย์ที่เมืองไทยที่ได้ให้ความรู้มากมาย ไปหาความรู้ต่อที่แคนนาดา เดินทางไปเรียนบินต่อที่Gander Flight Training, Canada ด้านโดโด้เคยเปิดเผยว่าตนไม่ได้เจอบุตรมานานหลายสิบปีแล้ว ปัจจุบันเขาสร้างครอบครัวใหม่และมีทายาทด้วยกัน 1 คน