น้องธร ลูกชายคนเล็ก กิ๊ก สุวัจนี

อีกหนึ่งนางร้ายผู้โด่งดังในทุกบทบาทการแสดงอยาง กิ๊ก สุวัจนี ที่ล่าสุดได้มาเล่าประสบการณ์ ในช่วงที่เลี้ยงลูก จนกระทั่งตัดขาดจากเพื่อนเป็นปี โดยเธอได้เผยในรายการแฉว่า ลูกทั้ง 3 คน เธอเลี้ยงเองหมดเลย เป็นคุณแม่ full time ต้องการจะดูแลลูกอย่างเต็มที่ แต่พอดูแลไปก็เหมือนติด ผูกพัน เพราะฉะนั้นถ้าเรา สามารถที่จะดูแลลูกได้ 24 ชั่วโมง

เราก็ควรทำในฐานะแม่ แต่ถ้าเกิดว่าเรามีภาระ ต้องไปทำงาน ก็ไม่เป็นไร เพราะถือว่าเราไม่มีทางเลือก และตอนนี้ไม่ได้กังวลอะไรอย่างเคยแล้ว ลูกไม้ใต้ต้นจริงๆ สำหรับ น้องธร ลูกชายคนสุดท้องของ คุณแม่นางร้ายตลอดกาล กิ๊ก-สุวัจนี ไชยมุสิก และคุณสามี แจ็คกี้ ธรรมจักร เพราะไม่เพียงแต่จะเป็นหนุ่มน้อยที่กล้าคิดกล้าแสดงออกเท่านั้น แต่ไม่ว่าคุณแม่กิ๊กจะทำกิจกรรมอะไร เราเป็นต้องเห็น น้องธร โผล่ไปร่วมแจมอยู่ด้วยตลอด ชนิดที่ว่าเป็นคู่แม่ลูกที่ตัวติดกันจริงๆ

แต่งานนี้ดูเหมือนจะไม่ได้มีแค่ความสามารถและกิจกรรมที่ทั้งคู่ชอบทำคล้ายๆ กันเท่านั้น เพราะในส่วนของหน้าตาและความเป๊ะ หนุ่มน้อยคนนี้ก็ยังได้รับมาจากคุณแม่แบบเต็มๆ อีกด้วย เมื่อล่าสุดในอินสตาแกรมของ กิ๊ก สุวัจนี @kiksuwatjanee ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายเซลฟี่น่ารักๆ ของคู่แม่ลูกให้แฟนๆ ได้ส่องความเหมือน ประหนึ่งฝาแฝดคลายความคิดถึง พร้อมกับเขียนแคปชั่นแซวลูกชายตัวเองด้วยว่า เบอร์ 3 ของมัม, เบอร์ 3 เค้าเริ่มโตแล้วน่ะ แก้มเป็นพวงเลย

ว่าแต่น้องธร ยิ่งโตยิ่งหล่อ แถมยังฉายแววว่าที่ซุปตาร์ขนาดนี้ คุณแม่กิ๊กมีแพลนจะดันลูกชายเข้าวงการบ้างไหมจ๊ะ แฟนๆ จะได้ทำป้ายไฟรอกรี๊ดตั้งแต่เนิ่นๆ อิอิ เพราะช่วงที่ผ่านมาเห็นคุณแม่ตั้งอกตั้งใจออกกำลังกายแบบจริงจัง จนสามารถเปลี่ยนไซส์ตัวเองได้สำเร็จ จากที่เคยมีน้ำหนักสูงถึง 80 กิโลกรัม ปัจจุบันกลายเป็นคุณแม่หุ่นเซี๊ยะที่หลายคนต้องตะลึง งานนี้น้องธรก็เลยขอเอาเป็นตัวอย่าง โชว์เบ่งกล้ามแน่นๆ ให้บรรดาพี่สาวได้หัวใจละลายเล่น และถึงแม้ตอนนี้ซิกซ์แพคจะยังไม่มา

แต่ลีลาท่วงท่าการโชว์กล้ามบอกได้เลยว่า ไม่เป็นสองรองใครจริงๆ จนคุณ แม่กิ๊ก สุวัจนี อดไม่ไหวเขียนแคปชั่นภูมิใจ เด็กปั้นของแม่ ให้เป็นรางวัลกัน