บ้านใหม่ โป๊บ ธนวรรธน์ ทำเพื่อผู้หญิง 2 คนนี้

ดังสุดขีด แต่ดูเหมือนความดังจะมาพร้อมกับดราม่าไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับพี่หมื่นสุดหล่อ โป๊บ ธนวรรธน์ ที่เจ้าตัวต้องคอยออกมาตอบกระแสข่าวต่าง ๆ นานา เพราะโดนดราม่าไม่เว้นวัน แต่เจ้าตัวได้ออกมาพูดไว้ว่า ก็จากข่าวที่เห็นผมแค่อยากจะบอกว่าจริงๆ แล้วเคยพูดไปหลายทีแล้วว่า เราก็เป็นคนธรรมดา เราก็เคยผ่านผู้หญิงมา เคยไปมีผู้หญิงมา เราอายุขนาดนี้แล้วผมก็เคยทั้งคบและเลิกเราก็ไม่ได้มีใครที่จริงจัง เราก็ยังไม่เจอคนที่ใช่ แล้วเมื่อวันหนึ่งเราต้องเดินจากกันไป

มันก็คือต้องจาก แต่เรื่องที่เกิดขึ้นผมไม่รู้ว่าใครนะ เพราะผมไม่รู้จริงๆว่าใคร ผมไม่รู้เหมือนกันว่าเขาต้องการอะไร รู้สึกเสียใจที่ ผมไม่ได้เสียใจเรื่องที่เขามาทำร้ายผมนะ ผมเสียใจแค่ว่าวันนี้คนชื่นชมละคร ชื่นชมในตัวละครของผม ทุกคนแม้แต่นักข่าวเองก็ช่วยเหลือผม ผมก็รู้สึกเสียใจที่ว่าเป็นคนที่ดีของเขาไม่ได้ ทุกคนที่เห็นข่าวก็คงจะรู้อยู่แล้วว่า เขาต้องการอะไรผมก็ได้แต่แค่ปล่อยไป แล้วก็ให้อภัยเขาไป สิ่งที่ทำให้โป๊ปก้าวผ่านได้ จากการที่ผมได้ศึกษาธรรมะด้วย ก็เลยปล่อยว่าเพราะคนเราถ้ารู้ธรรมชาติของชีวิต

แล้วมันก็จะไม่ยึดติด ต้องยอมรับในสิ่งที่มันเกิดขึ้น คนที่เขาทำกับเราเขาคงจะทุกข์แหละ ถ้าเขาไม่ทุกข์เขาคงไม่มาทำร้ายเราหรอกก็สงสารเขาถามว่าเครียดไหม ก็เครียดระดับนึงครับคิดซะว่าเป็นเรื่องธรรมชาติผมก็บังคับจิตใจใครไม่ได้ ตอนนี้พระเอกหนุ่มของเราก็ได้มุ่งมั่นเดินหน้าทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปแบบไม่หยุดหย่อน แถมยังได้ทุบกระปุกสร้างบ้านหรูหลังโตให้แม่และพี่สาว ซึ่งเป็นผู้หญิง2 คน ที่หนุ่มโป๊บได้ทุ่มเททุกอย่างให้ แบบไม่มีกั๊ก ต้องขอชื่นชมในตัวพระเอกคนนี้เลยล่ะค่ะ ที่กล้าทำก็กล้าที่จะออกมายอมรับ

และยืนยันในความบริสุทธิ์ใจของตัวเอง ว่าการเป็นดาราหรือคนสาธารณะนั้น ก็ย่อมมีข้อผิดพลาดที่เกินขึ้นได้เป็นธรรมดา และต้องบอกเลยว่าบ้านหรูหลังดังกล่าวนั้น หนุ่มโป๊บได้ทุ่มทั้งแรงกาย แรงใจ ออกแบบบ้านหรูหลังโตด้วยตัวเอง ตั้งแต่ขั้นตอนแรก จนถึงวินาทีที่ได้เข้าอยู่เลยล่ะค่า ตอนนี้แฟน ๆ ที่คิดถึงผลงานการแสดงของหนุ่มโป๊บ ต้องเกาะขอบจอให้ดีเพราะเจ้าตัวกำลังจะหวนกลับมาในบทดังเรื่องเดิม ที่เปลี่ยนเป็นอีกยุตสมัยให้แฟน ๆ สำหรับเรื่องพรหมลิขิต ที่จะมาทำให้ได้ฟินอีกครั้งค่า