ทิกเกอร์ กลายเป็นพระเอกเต็มตัว

ทิกเกอร์ ลูกนิโคล หล่อเข้าตา รับงานละครเรื่องแรก ขึ้นแท่นพระเอกละคร สายรุ้ง ลูกไม้หล่นใต้ต้นจริงๆสำหรับ ทิกเกอร์ อชิระ ปานพุ่ม ลูกชายสุดที่รักของคุณแม่ นิโคล เทริโอ ที่ฉายออร่าปัง เข้าตาCHANGE2561 คว้าตัวมาขึ้นแท่นเป็นพระเอกละครเรื่องแรกในชีวิตแบบเต็มตัวกับละครเรื่อง สายรุ้ง จากบทประพันธ์ของ ทมยันตี กับบทบาทของ ภาคย์ หรือ พงศธร ในวัยเด็ก โดยจะออกอากาศให้ชมกันทางช่องวัน31 และก่อนจะลงสนามจริง

ฉอด สายทิพย์ และ เอส วรฤทธิ์ ได้ส่ง ทิกเกอร์ ติวเข้มทำการเวิร์กชอปกับทาง เพื่อปรับจูนการแสดง และทำความเข้าใจบทให้มากขึ้น ร่วมกันรุ่นพี่นักแสดง อย่าง ป้อง ณวัฒน์ , แซมมี่ เคาวเวลล์ และ เจนน่า จิรดา โมแรน ซึ่ง ทิกเกอร์ ได้เปิดใจไว้ว่า อย่างแรกเลยผมต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่ พี่ฉอด พี่เอส และ CHANGE2561 มากๆนะครับที่ได้ยื่นบทนี้มาให้ผม รู้สึกตื่นเต้นมากๆที่ได้รับโอกาสนี้ สำหรับผมคงต้องทำการบ้านหนักมากครับ ได้มาทำการเวิร์กชอป ได้มาเจอตัวเองในเรื่องตอนโต

นั่นก็คือ พี่ป้อง ตื่นเต้นหนักเข้าไปอีกแต่พี่ป้อง ใจดีมากๆครับ สอนเราทุกอย่างว่าเราต้องแสดงยังสื่ออารมณ์ยังไง ทำ ให้ผมผ่อนคลายมากๆเลย ยังไงฝากละครเรื่อง สายรุ้ง ด้วยนะครับ หลังก่อนหน้านี้มีรายชื่อนักแสดงออกมาให้ตื่นเต้นแล้ว ซึ่ง ภาคย์ รับบท โดย ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ พระเอกมาดเข้มสุดเท่ แต่แฝงด้วยความเย็นชาและความลับอันมากมาย ส่วน เมทินี รับบทโดย นางเอก แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่มาในลุคโฉบเฉี่ยวแสนแพง ปล่อยพลังแบบไม่มีอะไรกั้น ดาเมจแรงเกินต้าน

ฟาดทะลุแสงแฟลชแบบเจิดจรัสเป็นที่สุด ส่วนบทที่ถูกจับตามองไม่แพ้กันก็ลงล็อกลงตัวที่ ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์ รับบทเป็น ทรงยศ พร้อมด้วยตัวแม่ บุ๋ม ตรีรักษ์ ที่ห่างจากหน้าจอมานานกว่า 25 ปี คัมแบ็กกลับมาประกาศแสนยานุภาพในการแสดงอีกครั้ง และ แคท แคทรียา งานนี้ออร่าปังพร้อมเตรียมปล่อยของสุดพลัง ส่วนนักแสดงมากฝีมืออย่าง เอี้ยง สิทธา และ ลิลลี่ ณิชภาลักษณ์ ที่มาเสริมทัพหลักอย่างลงตัวให้เรื่องนี้