เจี๊ยบ กนกพร เปิดใจ ทั้งน้ำตา

ชาวโซเชียลต่างส่งกำลังใจให้อย่างมาก เมื่อได้รู้ข่าว เจี๊ยบ กนกพร หรือ เจี๊ยบ อาร์สยาม อดีตนักร้องลูกทุ่ง โพสต์คลิปท่ามกลางน้ำตา ขณะที่เจ้าตัวกำลังรักษา โ ร ค ม ะ เ ร็ ง เ ต้ า น ม ที่ จ.อุดรธานี ซึ่งหลังจากทำคีโมเพื่อรักษา ตอนนี้เธอต้องโกนผมออกทั้งหมดแล้ว

โดยล่าสุด เจี๊ยบ กนกพร โพสต์คลิปลงเฟซบุ๊ก เปิดใจทั้งน้ำตา ซึ่งเธอพยายามเช็ดน้ำตาไม่ให้ใครเห็น พร้อมกับเปิดเผยว่า ไม่ได้ร้องไห้ เพราะตัวเองป่วย แต่ร้องไห้ เพราะตนอยากทำตัวเองให้มีคุณค่า

โดยก่อนหน้านี้เคยโพสต์ไปแล้วว่าไม่รับบริจาค ถึงแม้ว่าจะ ป่ ว ย และต้องดูแลแม่ที่ ป่ ว ย เหมือน รวมถึงดูแลลูก ๆ ด้วย ภาระและค่าใช้จ่ายเยอะ แต่ตนไม่อยากรับบริจาค

ทั้งนี้ เจี๊ยบ กนกพร บอกว่าตนอยากทำงานมากกว่า ซึ่งก็ต้องขอบคุณเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ ที่ไม่ลืมกัน ที่ช่วยโอนเงินมาให้เป็นค่า ย า

ขอบคุณมากจริง ๆ แต่ตนอยากขอให้ช่วยอุดหนุนสินค้ามากกว่า เพราะไม่อยากเป็นภาระใคร อยากทำให้ตัวเองมีคุณค่า

โดยหากโพสต์ขายสินค้าอะไรหน้าเฟซบุ๊ก อยากขอแค่ให้ช่วยอุดหนุนกันด้วย แต่ขอว่าอย่าโอนเงินมาให้เฉย ๆ แค่นี้ก็ขอบคุณทุกคนมาก ๆ แล้ว

สำหรับ เจี๊ยบ กนกพร เมื่อก่อนอยู่ในสังกัดค่ายอาร์สยาม ภายหลังหมดสัญญาก็กลับไปทำงานร้องเพลงที่บ้านเกิดและค้าขายที่ จ.อุดรธานี

กระทั่งเกิด CV-19 ทำให้ไม่มีงานเดินสายร้องเพลง และยัง ป่ ว ย เป็น ม ะ เ ร็ ง เ ต้ า น ม อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็สู้รักษาตัวเองมาโดยตลอด

ใครที่อยากช่วยอุดหนุนสินค้าของเธอ สามารถติดตามได้ที่ เฟซบุ๊ก เจี๊ยบ กนกพร