เผยโฉม น้องเวลา ลูกคนแรก พลอย จินดาโชติ

เรียกได้ว่าหายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงสักพักใหญ่ สำหรับ ‘พลอย จินดาโชติ’ เพื่อไปทำหน้าที่คุณแม่เต็มตัว หลังจากให้กำเนิดทายาททั้ง 2 คน ซึ่งเรียกได้ว่าเวลาผ่านไปไวจริงๆ เพราะเผลอแป๊บเดียว ‘น้องเวลา’ ลูกสาวคนโตของแม่ ‘พลอย จินดาโชติ’ ก็อายุครบ 9 ขวบแล้ว

โดยก่อนหน้านี้ ‘พลอย จินดาโชติ’ ก็ได้โพสต์ภาพ ‘น้องเวลา’ เนื่องในวันเกิด พร้อมระบุคำบรรยายใต้ภาพไว้ว่า “สุขสันต์วันเกิดเวลา Happy Birthday Wayla. May all your hopes and dreams come true. Love you from the start and always. You are my girl, my heart & soul forever” ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยว่า “สุขสันต์วันเกิดเวลา หวังว่าความฝันทั้งหมดที่หนูฝันวันหนึ่งมันคงจะเป็นจริงดั่งใจหวัง แม่รักเวลาตั้งแต่ตื่นลืมตาดูโลและจะรักตลอดไป เพราะหนูจะเป็นทั้งผู้หญิงและหัวใจของแม่ตลอดไป” เรียกได้ว่าอบอุ่นหัวใจสุดๆ

และทั้งนี้ทางด้านของน้าชายสุดหล่อ ‘ฌอห์ณ จินดาโชติ’ ก็ได้มาโพสต์ข้อความพร้อมระบุไว้ว่า “All my loving นับตั้งแต่เธอเกิดมาไม่มีวันไหนเลยที่ฉันไม่รักเธอ… โปรดรู้ไว้ว่าเธอมีฉันนับแต่วันแรกเกิด สุขสันต์วันเกิดเวลาหลานรักขอให้มีแต่ควาสุข เติบโต แข็งแรง สวยงาม หนูคือเวลาที่ดีที่สุดของน้าฌอห์ณ น้าฌอห์ณรักเวลานะ จาก. จินดาโชติ” ทั้งนี้ทางด้านชีวิตส่วนตัวและชีวิต ครอบครัวของ ‘พลอย จินดาโชติ’ ปัจจุบันใช้ชีวิตครองรัก-ครองคู่กับ ‘โอจีฟ วิตต์ ก้องธรนินทร์’ สามีผู้เป็นพี่ชายแท้ๆ ของ ‘หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์’คุณหมอนางสาวไทยขื่อดัง