เปิดชีวิตล่าสุด รุ้ง รุ้งเฑียร เปลี่ยนไปมาก หลังหันหลังให้วงการ

หลายคนคงจะจำละครเรื่อง “เบญจา คีตา ความรัก” ละครดังของช่อง 7 เมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้ว ซึ่งเป็นละครที่ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับ วัฒนธรรม ดนตรีไทย และดนตรีสากล ของชีวิตนักศึกษาในรั้วมหาวิทยาลัย ละครเรื่องนี้กลายเป็นละครเรื่องโปรด และยังอยู่ในใจของใครหลายๆ คน และเชื่อว่าหนึ่งในนั้นที่หลายๆ คนนึกถึงก็คงจะเป็น “รุ้งเฑียณ อูนากูล” สาวสวยที่มีรับบทเป็น “ลําดวน ”

นอกจากจะแสดงดีแล้ว ยังร้องเพลงเพราะอีกด้วย ทำให้หลังจากนั้นไม่นานสาวรุ้งก็หันไปเอาดีทางด้านร้องเพลง โดยออกอัลบั้มชื่อ “Four Seasons” เรียกว่าประสบความสำเร็จมีเพลงฮิตๆ หลายเพลง จากนั้นเธอได้ผันตัวเอง ไปเป็นแอร์โฮสเตส และทำธุรกิจส่วนตัวของเธอเอง และที่สำคัญยังสวยขึ้นกว่าเดิมอีกเช่นกัน

ซึ่ง เบญจา คีตา ความรัก เป็นละครโทรทัศน์ออกอากาศทางช่อง 7 นำแสดงโดย อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร นวพล ภูวดล , รพีภัทร เอกพันธ์กุล , ภุชิสสะ ธนพัฒน์ , ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ , พาทิศ พิสิฐกุล , ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ , ชมพูนุช ปิยธรรมชัย , อติมา ธนเสนีวัฒน์ ,คีตภัทร อันติมานนท์ , รุ้งเฑียร อูนากูล , ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ , อชิตะ ธนาศาสตนันท์ และ ทรายขวัญ หาญหนองบัว บทประพันธ์โดย ช่างปั้นเรื่อง