นิกกี้ ณฉัตร ประกาศตัด น้องชาย-แม่

เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว นิกกี้ ณฉัตร นักแสดงและยูทูบเบอร์คนดัง ได้ออกมาเผยเรื่องที่น่าตกใจ เมื่อ นิกกี้, เมาส์ บีโอวาย และคุณแม่ ได้ถูกชักชวนให้ไปเทรดหุ้น Forex ซึ่งในตอนแรกก็สามารถถอนเงินออกมาได้จริง แต่หลัง ๆ ถอนเงินออกมาไม่ได้ หากอยากถอนเงินก็ต้องฝากเข้าไปใหม่ จนทำให้ นิกกี้ สูญเงินทั้งทุนทั้งกำไรไปหมดที่ 16.8 ล้านบาท

ล่าสุด นิกกี้ ณฉัตร ได้มาออกรายการ แฉ และเมื่อ มดดำ ถามถึงเรื่องของ เม้าส์ น้องชายของนิกกี้ นิกกี้ ก็บอกว่า ตนตัดน้องชายไปแล้ว เพราะปีที่แล้วดูแลเขามา 1 ปี ปีนี้ก็ไม่เอาแล้ว ส่วนเขาไปหากินอะไรนั้น ก็เรื่องของเขาแล้ว ทำเอาทั้งสตูดิโอเงียบกันเลยทีเดียว

ส่วนในตอนนี้ ก็ยังมี ค ดี ความกันอยู่ กับเรื่องที่ เม้าส์ ถูกโกงเงิน ให้ เม้าส์ และแม่ไปตามกับทนายและตำรวจ ตนไม่อยากเครียด และตนก็ไม่ให้ เม้าส์ มาทำงานด้วยแล้วที่บริษัท เพราะยูทูบเทปที่มี เม้าส์ ด้วย ยอดจะน้อยหมดเลย

นิกกี้ พูดต่อว่า ตนให้โอกาสมานานแล้ว หลายรอบแล้ว เรื่องของเขาไปแล้ว และที่ทำไม่ใช่แค่ชั่วครั้งชั่วคราว แต่เป็นตลอดกาล ถ้าไม่เชื่อ ให้ มดดำ ลองเอา เม้าส์ มาทำงานด้วยสิ

เมื่อถามว่า ไม่สงสารน้องเหรอ นิกกี้ บอกว่า จริง ๆ ก็สงสาร แต่แฟนคลับบอกว่าต้องให้ เม้าส์ โตเอง ที่ผ่านมาตนคอยซัพพอร์ตตลอด ทำให้เขาไม่ขยัน ไม่ทำงาน ถ้าดูอยู่ก็ดีแล้วจะได้ขยันขึ้น ส่วนแม่ก็ตัดเหมือนกัน ไม่เอาใครเลย ปีนี้มาทางเนรคุณ ปีก่อนมาทางกตัญญูแล้ว