เปย์หลาน สั่งทำของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อ น้องมาริน

ไม่ธรรมดา ป๊อก-มาร์กี้ สั่งทำของขวัญชิ้นพิเศษเพื่อ น้องมาริน ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักและมีพี่ๆแฟนคลับชื่นชอบติดตาม ตั้งแต่แรกเกิดเลยทีเดียวสำหรับ น้องมาริน ลูกสาวของ มิว นิษฐา-ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ซึ่งนับตั้งแต่วันคลอดมาน้องมารินก็แจกรอยยิ้มสดใสให้ได้ชมทุกวัน ไม่แปลกใจเลยทำไมมีแต่คนรักและเอ็นดูขนาดนี้ แม้กระทั่งเพื่อนของคุณแม่อย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์-มาร์กี้ ราศรี ก็ได้สั่งทำของขวัญสุดพิเศษเป็นของรับขวัญหลาน โดยทางด้านแม่มิวได้โพสต์ภาพของขวัญชิ้นนี้เป็น

สร้อยคอทองคำพร้อมจี้รูปตัว M ดีไซน์สวย พร้อมคำขอบคุณแท็กหาป๊อก-มาร์กี้ บอกเลยค่ะว่า เป็นแก๊งเพื่อนที่รักกันและให้ความใส่ใจกันทุกๆโอกาสจริงๆค่ะ แต่งงานใช้ชีวิตครอบครัวมาได้ 2 ปีแล้ว สำหรับคู่ของสามีภรรยา มิว นิษฐา และ ไฮโซเซนต์ ธราภุช หาเปรมกิจ ซึ่งทั้งคู่ก็มีหนูน้อย มาริน มาเป็นโซ่ท้องคล้องใจ ให้ครอบครัวสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ซึ่งล่าสุดเป็นวันครบรอบแต่งงานสาวมิว ก็ได้โพสต์รูปครอบครัว และเขียนข้อความว่า Happy anniversary นะคะปะป๊าของมาริน และสามีของมิว

รักที่สุดๆๆๆๆ @saint_kuha @marin_kuha วันที่อยากจะถ่ายรูปมารินก็หลับดี๊ดีอ่าาาา และแน่นอน ความพิเศษในปีนี้ นั่นก็คือการได้มีสมาชิกตัวน้อยของครอบครัวอย่าง น้องมาริน ที่อยู่ร่วมเป็นสักขีพยานรักหวานของคุณพ่อคุณแม่ ทำเอาเพื่อนพ้องที่ได้เห็นบรรยากาศฉลองครบรอบสุดอบอุ่นนี้ ก็เข้ามาร่วมอวยพรกันมากมาย และล่าสุด น้องมาริน เริ่มฉาวแววความสวยลุคนี้ดูหวานมากลูกสาวแม่มิวมีผูกโบว์ผมเข้ากับชุดลายจุด ซูมหน้าใกล้ ๆ น่ารักสุดๆไปเลย แม่มิวเลยโพสต์รูปแบบรัวๆ ไปเลย

และภาพล่าสุดที่มิวบอกว่า มารินดีใจได้ออกมาเที่ยววว ลูกสาวอารมณ์ดีมาก สู้กล้องทุกรูป ถ่ายรูปคู่กับแม่มิวแล้วน่ารักทั้งแม่ทั้งลูกเลย