จียอน ลั่น ไม่เป็นเพื่อนกับแฟนเก่า

ออกตัวว่าเป็นคนรักแรง เกลียดแรง กับแฟนเก่านั้นเลิกแล้วเลิกเลย เป็นเพื่อนกันไม่ได้ ! สำหรับนักแสดงสาว ซอจียอน ที่ล่าสุด ออกมาเล่าวีรกรรมเรื่องความรักในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ทางช่องยูทูบ One Playground แบบหมดเปลือก

โดย จียอน เล่าว่า เป็นคนรักแรง เกลียดแรง แต่ไม่ได้ทำตัวร้าย แต่จะแสดงออกชัดว่าไม่ชอบ และถ้าไม่ชอบก็จัดการตัวเองไปอยู่ที่อื่นที่ไม่ใกล้กัน พร้อมเผยว่า ที่ผ่านมานั้นมีแฟนแค่ 3 คน และเป็นรักที่รักแรงเกลียดแรง

ถามว่าเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ไหม จียอน บอกว่า เป็นเพื่อนกันไม่ได้ ซึ่ง มารี เบรินเนอร์ ฟังแล้วก็ขึ้นเลยบอกว่า เหมือนกันเลยอะ จน จียอน เบรกแทบไม่ทันว่า ใจเย็น ๆ นะ

ที่บอกว่าเป็นเพื่อนกันไม่ได้ก็เพราะเลิกกันไม่ดี แต่ทักทายได้ แต่ไม่ยุ่ง ไม่คุย แต่ยังทำงานด้วยกันได้ เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยทำงานกับแฟนเก่ามาแล้ว ตอนนั้นเราไม่รู้ว่าแขกรับเชิญคือใคร แต่พอเห็นก็ทำงานด้วยได้

พยายามยิ้มให้ทุกคนเห็นว่าเราโอเค ซึ่งเราคิดว่าถ้าเราทำไม่โอเค ทุกคนก็จะ เ สี ย เวลา ทั้งทีมงาน ทั้งคนดู หลังจบงานก็แยกย้าย ทำเอา มารี ถึงกับชมว่า จียอน มีความเป็นผู้ใหญ่มาก ถ้าเป็นตัวเองคงไม่ทำ

จียอน ยังได้เล่าถึงรักปัจจุบันว่า กับ ฮั่น นั้นคนอาจมองว่าเขาเป็นเสือ เป็นคนเจ้าชู้ แต่จริง ๆ ไม่ใช่เลย ตอนก่อนคบกันต่างคนต่างคิดว่าอีกฝ่ายเล่น ๆ แต่ก็มาคุยกันในที่สุด

จียอน ยังเผยว่า ฮั่น เป็นคนจริงจังมาก ตอนที่เขา ป่ ว ย แล้วเขาไม่ไปหาหมอ เพราะเขากลัวว่าจะเป็น โ ร ค ร้ายแรง เขาก็ร้องไห้บอกเราว่า สิ่งที่เขามีอยู่ตอนนี้ทุกอย่างเป็นของ จียอน หมดแล้ว ชีวิตของเขาก็เป็นของเรา

เป็นห่วงว่าถ้าเขาเป็นอะไรไปแล้วเราจะอยู่ยังไง ทำให้รู้เลยว่าผู้ชายคนนี้สามารถ เ สี ย ชีวิตแทนเราได้เลย ตอนนั้นฟังแล้วเราก็ร้องไห้เลย ทำให้เราสัมผัสได้ว่าเขาทุ่มเทกับเรา

การกระทำของเขาชัดเจน เขารักครอบครัวเราด้วย เขาก็บอกว่าอยากสร้างบ้านไว้ให้ครอบครัวของเรามาอยู่ด้วยกันในอนาคต