ชีวิตปัจจุบัน โอ๋ เพชรดา หลังแต่งงาน สามีดีกรีผู้กำกับ

เรียกได้ว่าหายหน้าหายตาไปนานเลยทีเดียว สำหรับ โอ๋ เพชรลดา เทียมเพ็ชร นักแสดงชาวไทยสังกัดช่อง 3 เริ่มเข้าสู่วงการจากการประกวดดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ล และฝากผลงานการแสดงละครไว้มากมาย เช่น นางเอกหลังบ้าน ,เทพบุตรขนตางอน เป็นต้น

ต่อมา โอ๋ ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่ม ฟิวส์ กิตติศักดิ์ ชีวาสัจจาสกุล ดีกรีผู้กำกับ ที่คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี แต่ปัจจุบันทั้งคู่ก็ยังไม่มีทายาท ซึ่งปัจจุบันเราอาจจะเห็นผลงานการแสดงของ โอ๋ น้อยลงมากพอสมควรถ้าหากว่าเทียบจากเมื่อ เพราะตอนนี้ โอ๋ ได้ไปใช้ชีวิตอยู่กับแฟนหนุ่ม และเพิ่งผ่านพ้นวันครบ5ปีไม่กี่วันก่อน โดย โอ๋ ได้เผยข้อความในใจ..10 ปีของการคบ + 5 ปีชีวิตสามีภรรยา = 15 ปี 15012565 ครบรอบ 5 ปี ไม่ได้ลืมแต่ไม่ได้ลงตรงวัน วันที่ 14 ถ่ายละครด้วยกัน สามีกำกับ ภรรยาเล่น ต่างคนก็คิดว่าพรุ่งนี้ 15 เราจะ Surprise อะไรดีคิดกันอยู่ในใจ แต่ก็ไม่มีเวลาพูดกัน เพราะยุ่งทั้งวัน

วันที่ 15 สามีปลุกแล้วบอกว่าครบรอบ 5 ปี ขอบคุณนะคะที่อยู่ด้วยกันด้วยความรักและความเข้าใจ ดูแลกันแบบนี้ตลอดไปนะคะที่รัก โอ๋ยิ้มแล้วกอด พร้อมขอบคุณจะพูดแต่เสียงหายค่ะ Surprise!! ยิ่งกว่า เสียงโอ๋หายไปเท่านั้นแหละ เราก็ได้แต่มองหน้ากันขำๆ รีบไปกอง แล้วก็ไป รพ.ให้หมอฉีดยา วันนั้นมีความวุ่นตั้งแต่เช้าถึงเลิกกอง สี่ทุ่มเลิกกอง.. ขับรถเปลี่ยนเส้นทางจากบ้านเป็นเยาวราช ซื้อของที่อยากทาน ป้อนกินกันในรถ ฟังเพลง พูดคุย ขับรถวนเล่นตรงวัดพระแก้ว เพื่อชมบรรยากาศเมืองหลวงในยามค่ำคืน มีความสุขและอิ่มมากเลย