เปิดบ้าน เกด นารากร อดีตนางเอกดัง หลังลาวงการ

ต้องมีใครกำลังคิดถึงอยู่อย่างแน่นอน สำหรับ ‘เกด นารากร’ นางเอกดังยุค 90 ที่แจ้งเกิดในรุ่นเดียวกัน กับ แอน ทองประสม, ธัญญาเรศ รามณรงค์, ยุ้ย ปัทมวรรณ, จอย-ศิริลักษณ์, แคทรียา อิงลิช และอีกหลายๆ คน ซึ่งมาถึงวันนี้นางเอกที่ดังพร้อมๆ กับ ‘เกด’ หลายคนก็ยังโลดแล่นในวงการบันเทิง

แต่สำหรับเจ้าตัวนั้นหันหลังให้วงการเรียบร้อยแล้ว โดยปัจจุบัน ‘เกด นารากร’ ได้แต่งงานกับหนุ่มนอกวงการ ‘ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์’ ก็หายหน้าหายตาไป เพราะยุ่งกับการเลี้ยงลูกชาย 2 คน ‘น้องสีน้ำ’ และ ‘น้องสีฝุ่น’ แต่กาลเวลาและความเหนื่อยทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้ เพราะยังสวยเท่เหมือนสมัยเป็นวัยรุ่นเป๊ะ แถมน่ารักสดใสเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แม้อายุเข้าเลข 4 แล้ว

แต่ถึงจะออกจากวงการไปนานแล้ว แต่บอกเลยว่า ‘เกด’ ยังดูแลตัวเองดีหุ่นเป๊ะหน้าสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลงเลยทีเดียว อย่างที่ผ่านมา ‘เอ๋ พรทิพย์’ ได้ไปเจอกับ ‘เกด’ งานนี้หลายคนก็เลยบ่นคิดถึงผลงานละคร ของ ‘เกด’ กันยกใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่อยากจะให้กลับมามีผลงานเลยก็ว่าได้

แต่งานนี้เห็นที่ท่าจะยาก เพราะ ‘เกด’ ต้องทำหน้าที่ดูแล 2 ลูกชายที่กำลังเป็นหนุ่ม นอกจากนี้ดูอินสตาแกรมแล้ว จะเห็นได้ว่า ‘เกด’ จะชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เพราะเข้ายิมออกกำลังกายอยู่ตลอด อีกทั้งยังมีสามีที่รักสุขภาพ และชอบออกกำลังกายเหมือนกันอีกด้วย โดยในทุก ๆ วัน ทั้งคู่จะพากันออกไปวิ่งเป็นประจำ