ป๋อ ณัฐวุฒิ บ่น ภรรยา

สวยออร่าจับจนคุณสามีออกอาการหวงสุด ๆ สำหรับ เอ๋ พรทิพย์ ภรรยาคนสวยของ ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นดูแลตัวเองดีมาก ๆ จนหุ่นเป๊ะสุด ๆ จนแทบไม่น่าเชื่อว่าเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้ว

ล่าสุด ป๋อ ก็เลยขอบ่นและหวงภรรยาคนสวยออกสื่อสักหน่อย หลังเห็น เอ๋ ในชุดบิกินี่ ซึ่งก่อนหน้านี้อีกฝ่ายใส่เสื้อซีทรูทับเลยบังความเซ็กซี่ไว้ แต่พอถอดออกปุ๊บก็สาดความฮอตมาเต็มตาเลย

โดย ป๋อ ถึงกับบอกว่า “ตอนนี้ใส่เสื้อซีทรูอยู่นะ รุ่นบางเฉียบ มองไม่เห็นเสื้อเลย แหม ๆ เดี๋ยวนี้เราใส่ยกทรงเดินไปกินข้าวได้แล้วหรา นี่มันดาวคนละดวงจากที่เรามาแน่ ๆ กินข้าวไปเช็ด เ ลื อ ด กำเดาไป ใจเราก็จ้องจะมอมท่าเดียว #ผอ.คนหลงเมีย #นายกศูนย์พิทักษ์จิมมี่แห่งประเทศไทย”

เท่านั้นยังไม่พอ ป๋อ ยังได้ตัดต่อสร้างเสื้อให้ภรรยาเพื่อปกปิดความแซ่บแบบมิดชิด พร้อมระบุข้อความว่า “ผอ. (ย่อมาจาก ผัวเอ๋) ขอปรับแก้ให้นิดหน่อย เสื้อผ้าก็ให้มันมิดชิดหน่อย กางเกงก็เลือกเอวให้สูงขึ้น 2 นิ้ว ปิดรูดือให้เรียบร้อย เสื้อก็เติมสายให้ใหญ่หน่อย

สรุปคือ เติมมันหมดเลย ก็ดูสวยงามขึ้น ป้องกันการไหลของ เ ลื อ ด กำเดา ผอ. ได้ ผอ. บอกเลยนะ ต่อจากนี้ไป ต้องไล่รีทัชทุกรูปเพื่อสุขภาพรูจมูกของ ผอ. เอง เดี๋ยวมีทริปไปทะเลอีกแล้ว สงสัยตรูต้องเหนื่อยอีกแล้วแน่ ๆ”