ราวกับเจ้าหญิง ทับทิม อัญรินทร์

อัญรินทร์ ธีราธนันพัฒน์ ชื่อเล่น ทับทิม เป็นนักแสดงหญิงและนักกีฬาสเกตลีลาชาวไทย เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยการถ่ายแบบถ่ายโฆษณๅ มิวสิกวีดีโอ และการประกวด Cleo Star Popular Vote 2007 และรองชนะเลิศอันดับ 1 Utaitip Freshy Idol 2008

ปัจจุบันเป็นนักแสดงกับสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 มีผลงานละครเรื่องแรก ปี พ.ศ. 2552 เรื่อง รักแท้แก้ได้ คู่ อ๊อฟ ชนะพล สัตยา หลังจากนั้นก็มีผลงานละครอีกหลายเรื่อง เช่น ธิดาวานร 2 คู่กับเขตต์ ฐานทัพ และ ตะวันยอแสง รวมถึงซิทคอมเรื่อง กำนัน อี๊ด เป็นต้น และเมื่อปีที่แล้วที่ 19 ธันวาคม พ.ศ.2564 ทับทิม อัญรินทร์ เข้ารับรางวัล นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม จากละคร หลงกลิ่นจันทน์ บนเวที รวมมิตรชิดดาว ดิ ไอดอล อวอร์ด 2564 (RuammitChiddao The Idol Award 2021)

ณ โรงแรม อมารี ดอนเมือง แอร์พอร์ต กรุงเทพฯ สำหรับบ้านหลังงามของนางเอกสาว ทับทิม ธัญรินทร์ โดยเป็นบ้านหลังใหญ่ มีพื้นที่โดยรอบกว้างขวางมากๆ ภายในบ้านตกแต่งด้วยเฟอร์เจอร์สวยงามอลังการ ส่วนพื้นที่รอบบ้านมีสวนผลไม้ปลูกอยู่เรียงรายในอ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี อีกทั้งยังอยู่ช่อง 7 ต่อไม่ไปไหน แต่คนกลับมองไม่ค่อยมีงานเช้า เจ้าตัวก็ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า ช่วงนี้ถ้าเกิดว่างานอีเว้นท์อาจจะไม่ค่อยได้เห็นเพราะว่าตอนนี้ถ่ายละครอยู่และเป็นพิธีกรถ่ายรายการอีกสองรายการ

แล้วก็มีถ่ายละครอยู่เรื่องเดียวค่ะ ถามว่าน้อยไหม ไม่นะคะเพราะว่าจริง ๆ ด้วยคิวด้วยอะไรมันก็ค่อนข้างโอเค ทางช่องเป็นคนป้อนให้ โดยเฉพาะงานละครเป็นงานหลักอยู่แล้วค่ะ ส่วนสถานะไฮโซเก้า ทับทิมบอก เก้าก็รู้จักกันค่ะ ตอนแรกก็รู้จักกันจากการร่วมงานกันเหมือนกัน เขาไม่ได้จีบเราใช่มั้ย? ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ ยังเป็นเพื่อนเป็นพี่น้องอยู่ ยังไม่รีบ อยู่ในสถานะศึกษาค่อยๆดูเขา? ณ ตอนนี้ก็ยังได้ร่วมงานกันอยู่ค่ะ ก็ยังคงคุยกันอยู่ กลัวคนจับตาความสัมพันธ์มั้ย? อืม ไม่กลัวนะคะ

ทับทิมคิดว่าให้มันเป็นธรรมชาติเรื่อยๆไปแบบนี้ ไม่รีบ ขอดูนานๆก่อน ล่าสุดสาว ทับทิม อัญรินทร์ ได้ออกมาเผย ความรักตอนนี้แฮปปี้ดีค่ะ ตอนนี้ก็มีคนเข้ามาพูดคุยกันอยู่ค่ะ แต่เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น เขาไม่เชิงว่าจะเป็นคนในวงการ ไม่ใช่คนเบื้องหน้าที่ทุกคนรู้จัก การที่เราคุยกัน ทับทิมมองว่า ด้วยนิสัยใจคอและอะไรหลายๆ อย่าง ทำให้เราคุยกันแล้วเข้าใจ ต้องรอลุ้นกัยว่าจะเป็นคนที่ตามจีบไหม