น้องมาริน หนูน้อยแก้มแน่น

ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ฟันน้ำนม ขวัญใจพี่ป้าน้าอาตามรอยคุณแม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ น้องมาริน ลูกของนางเอกสาวมิว-นิษฐา จิรยั่งยืน กับสามีไฮโซหนุ่ม เซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ

ล่าสุด มิว นิษฐา ก็ได้เผยภาพน่ารักๆ ที่แสนจะอบอุ่น เมื่อเจ้าตัวได้อุ้ม น้องมาริน มาแจกความสดใส ด้วยการยิ้มกว้างๆ ส่งตรงมอบให้กับคนดู ทำเอาแฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรม ได้เห็นถึงกับอยากจะฟัดแก้มแน่นๆ ของหนูน้อยทันที งานนี้นอกจากยอดไลก์จะถล่มทลายแล้ว หลายคนยังส่งอีโมจิรูปหัวใจให้ทั้งคุณแม่และคุณลูกอย่างรัวๆ โดยต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ช็อตนี้หลง น้องมาริน ไม่ไหวแล้วจริงๆ มิวนิษฐารีวิวเลี้ยงลูกวันแรก กลายเป็นคุณแม่ป้ายแดงอย่างเต็มตัวแล้ว

สำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ภรรยาของ ไฮโซเซนต์ ธราภุช คูหาเปรมกิจ ที่มีข่าวว่าเพิ่งกำเนิดลูกสาวคนแรกอย่างน้องมาริน ไปเมื่อวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมาล่าสุด ทางคุณแม่ป้ายแดงก็ได้ออกมาอัดคลิปผ่านทางยูทูปรีวิวการเลี้ยงลูกวันแรกพร้อมเล่าประสบการณ์กำเนิดแบบธรรมชาติ ต้องบอกเลยว่าเป็นความประทับใจอย่างหนึ่งของตัวเองเป็นประสบการณ์ครั้งยิ่งใหญ่จริงๆ ค่ะ ทางฝั่งของ ไฮโซเซนต์ ก็เล่าต่อว่า มิว ไปเข้าห้องน้ำปกติปรากฏว่าเป็นสัญญาณเตือนก่อนกำเนิด

ตกใจแต่คุณหมอบอกว่ามีเวลาพอสมควรจึงรีบออกไปโรงพยาบาลทันที และ มิว ได้เล่าเสริมว่าพอมาถึงรพ.คุณหมอจะเช็คว่าเปิดกี่เซนต์แล้ว ซึ่งโดยปกติจะต้องเปิด 10 เซนติเมตร แต่ของ มิว ยังเปิดที่หนึ่งเซนต์ โชคดีมากที่มดลูกเปิดเร็วมากพร้อมกำเนิดแล้วและทุกอย่างก็เป็นไปอย่างง่ายดาย แม่มิว บอกว่า เบ่ง น้องมาริน ไปทั้งหมด 4 ครั้งเท่านั้น ถือว่ากำเนิดง่ายมากๆ เรียกว่าเป็นอีกช่วงเวลาที่นางเอกสาว มิว นิษฐา ต้องโซโล่เลี้ยงลูกสาว น้องมาริน เองเพียงลำพัง

เนื่องจากสามี ไฮโซเซนต์ ธราภุช ติดภารกิจไปเขาใหญ่ 3 วัน 2 คืน ส่วนพี่เลี้ยงก็ติดภารกิจที่บ้านเช่นกัน งานนี้มิวเลยชวนน้องสาว มิ้นท์ ณัฏฐา มาช่วยเลี้ยงลูกซะเลย โดยช่วงเย็น คุณตา คุณยาย มาหามารินกันพร้อมหน้า ก่อนที่ทุกคนจะกลับไป เหลือเพียงแม่มิวและน้ามิ้นท์ งานนี้มิ้นท์แอบเมาท์พี่สาวว่าจริง ๆ มิวไม่ได้กลัวเรื่องเลี้ยงลูกไม่ไหว จากนั้นมิวชวนมิ้นท์ปลูกต้นพลู เพื่อเอามาเขียนคิ้วลูกสาว แทนดอกอัญชัญที่เคยเอามาสวนบ้านคุณแม่สามี เนื่องจากดอกออกไม่ทันแล้ว

งานนี้เราได้เห็นมุมที่สาวมิวเลี้ยงลูกสาวแบบฟูลไทม์ ทั้งการดูแล เล่นกับลูก แถมยังดูสนุกทั้งคุณแม่คุณลูกอีกด้วย ส่วนหนูน้อยมารินนั้นเลี้ยงง่ายมาก ๆ ไม่งอแง ถึงเวลากินนม นอน เล่น น่ารักน่าเอ็นดูสุด ๆ ทางด้าน ไฮโซเชนต์ ก็ตื่นเต้นไม่เบา โพสต์รูปภาพความประทับใจ ด้วยแคปชั่น เราสองสามคน , ผมไม่ค่อยเห่อลูกสาวเท่าไหร่ครับ