หมวย สุภาภรณ์ ซึ้งใจ 2 ดารา โอนเงินให้

ออกมาเปิดใจถึงชีวิตที่พลิกผัน สำหรับ หมวย สุภาภรณ์ คำนวณศิลป์ จากดาราชื่อดังในตำนาน บ้านรวย ใช้เงินวันละเป็นแสนบาท กระทั่งพ่อถูกโกง 700 ล้านบาท ส่วนตัวเธอก็ใช้ชีวิตประมาทสู่วันที่ชีวิตตกอับ มีหนี้หลายล้าน ป่ ว ย ซึมเศร้าและไบโพลาร์ แถมยังไม่มีงานไม่มีเงิน จนเกือบคิดสั้นไปแล้ว พร้อมขอโอกาสได้กลับมาทำงานในวงการอีกครั้ง

ล่าสุด มีพี่ในวงการที่น่ารักมากอย่าง พี่ปราบ ยุทธพิชัย โอนเงินมาให้ อยากขอขอบพระคุณ พี่ปราบ รู้สึกซาบซึ้งมาก เพราะเราไม่ได้เจอกันหลายสิบปี เขาไม่ต้องช่วยเราก็ได้ แต่เขาขอว่าช่วย เราก็ตอบกลับไปว่า “พี่จ๋า หมวย ไม่ได้เปิดรับบริจาคนะจ๊ะ”

พี่เขาก็ตอบกลับมาว่า “ให้ถือว่าพี่เป็นพี่นะ พี่ขอช่วย หมวย เท่าที่พี่รู้ว่าจะช่วยทางไหนได้” สุดท้าย พี่ปราบ ก็โอนเงินมาให้ ทำให้เดือนหน้าเรามี ย า กินแล้ว ขอบพระคุณมากจริง ๆ ค่ะ

ทั้งนี้ พี่หมวย ยืนยันว่า ไม่ได้เปิดรับบริจาค แต่ทุกคนมีน้ำใจกับเรา และตอนนี้มีคนช่วยอุดหนุนผลิตภัณฑ์ของเราด้วย หลังจากนี้ถ้ามีงาน มีเงิน ยืนยันว่าจะใช้หนี้ให้กับทุกคนแน่นอน

“โอกาสมันไม่ได้มาทุกวันอย่างที่เคยพูดไป แต่โอกาสที่เข้ามาวันนี้มันทำให้ชีวิตน้อย ๆ ชีวิตหนึ่งได้ต่อยอด ขอบพระคุณทุกคนมากค่ะ”

นอกจากนี้ หมวย สุภาภรณ์ ได้โพสต์ภาพไปทำบุญที่วัด หน้าตาสดชื่นแจ่มใสขึ้นมาก พร้อมกับโพสต์ข้อความระบุว่า ขออนุโมทนาบุญที่หมวยทำในวันนี้ ขอให้ทุกท่านได้รับบุญกุศลนี้โดยทั่วกัน

ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้หมวย ขอขอบคุณ​ พี่ปราบ และ เจค ศตวรรษ ที่ไม่เคยลืมพี่ลืมน้องลืมเพื่อน และทุกช่องทุกรายการที่ติดต่อเข้ามา

ขอให้กัลยาณมิตรทุกท่านจงสำเร็จ ๆ ๆ ทุกท่านเทอญ สาธุ ตอนนี้หมวยดีขึ้นมากแล้วค่ะ