สวยไม่แพ้พี่สาว น้องเนเน่ ลูกสาวคนที่ 3 แตน ราตรี

ยิ่งโตยิ่งสวยจริงๆสำหรับ น้องเนเน่ ชญานิศ ลูกคนกลางของนักแสดงรุ่นใหญ่ แตน ราตรี วิทวัส กับคุณพ่อ เสนาเพชร โดยที่ผ่านมาเราได้เห็นน้องเนเน่ในวัยเด็กๆไปบ้างแล้ว ที่มีโครงหน้าลูกครึ่งสวยเป๊ะเหมือนแม่

ซึ่งวันนี้เรามาอัพเดตความสวยกันหน่อย โดยเราได้รวบรวมภาพของน้องเนเน่จากอินสตราแกรม @i_nene_i มาให้ได้ชมกัน ยิ่งโตยิ่งสวย มีสไตล์เด่นชัด นอกจากนี้ก็สามารถติดตามคลิปน่ารักๆของน้องได้ที่ติ๊กตอก @nncny อีกด้วย สวยขนาดนี้เข้าวงการบันเทิงแบบคุณแม่ได้เลย

น้องเนเน่ มีชื่อจริงว่า ชญานิศ พรหมสาขา ณ สกลนคร เกิดปี 2548 กำลังศึกษาอยู่ที่โรงเรียนสตรีวิทยา 2 เธอมีพี่น้องทั้งหมด 4 คน โดยเธอเป็นคนที่ 3 พี่คนโตคือ นีน่า วิทวัส หรือ กชามาศ พรหมสาขา ณ สกลนคร นักแสดงสาวมากความสามารถ พี่ชายคนกลางชื่อนีโน่ เนเน่ เป็นลูกคนที่สาม และมีน้องสาวชื่อโนเนะ โดยพี่น้องของเธอจะชื่อขึ้นต้นด้วยตัว น. หนู ทุกคน

โดยน้องเนเน่เรียกว่าถอดแบบความสวยของคุณแม่มาอย่างเต็มๆ จนเรียกว่าถ้าเอารูปเก่าๆ สมัยยังสาวของคุณแม่มาเทียบกับเธอก็เรียกได้เลยว่าหน้าตาเหมือนกันมากๆ อีกทั้งน้องเนเน่ยังเรียกว่าเป็นดาวโซเชียลที่มีผู้ติดตามบน TikTok มากถึง 177,500 คน เลยทีเดียว เรามาดูความน่ารักของน้องไปพร้อมกันเลย