น้องวิลเลี่ยม หน้าหล่อเหมือน 2 พระเอกสุดฮอต

ส่องภาพความน่ารักของ น้องวิลเลี่ยม หนุ่มน้อยลูกครึ่งสุดหล่อ หน้าคล้าย 2 พระเอกฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ – มาริโอ้ เมาเร่อ เรียกว่าหล่อเหลาฉายออร่าพระเอกตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว สำหรับ น้องวิลเลี่ยม หนุ่มน้อยลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย ที่หลายคนบอกว่าน้องวิลเลี่ยม หน้าหวานและหล่อเหมือน 2 พระเอกสุดฮอตของเมืองไทยอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ – มาริโอ้ เมาเร่อ มาก

วันนี้ ขอนำภาพความหล่อของ น้องวิลเลี่ยม มาฝากกันด้วย ตามไปส่องกันเลยค่าว่าหนุ่มน้อยคนนี้จะหล่อเหมือน ณเดชน์ –มาริโอ้ ขนาดไหน ในตอนนี้ภาพอัพเดตจากทางเฟซบุ๊ก ได้ลงภาพน้องวิลเลี่ยมมากขึ้นในวัยที่โตเป้นหนุ่มหล่อแล้ว บอกเลย ว่าไม่ธรรมดา หากโตไปกว่านี้ขึ้นแท่นพระเอกในวงการซักประเทศแน่ๆ โดยหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ นั้นหน้าตาดี วางตัวดี เป็นโมเดลหลักที่ใครหลายๆคนมองว่าหน้าตาดี และอยากเกิดมาหน้าเหมือนพระเอกคนนี้

ชื่อมาริโอ้นั้น บิดาเป็นคนตั้งให้ โดยตั้งชื่อตามนักแข่งมอเตอร์ไซค์ชาวอิตาเลียน และเริ่มมีชื่อภาษาไทย เพราะแต่ก่อนโรงเรียนไม่ให้ใช้ชื่อภาษาอังกฤษ และได้ใช้ชื่อดังกล่าวเป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ เท่านั้น ต่อมาหนุ่มดังค้างฟ้าอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ มีชื่อเดิมว่าชลทิศ ยอดประทุม ชื่อเล่น แบร์รี เกิดเมื่อวันอังคารที่ 17 ธันวาคม ที่จังหวัดขอนแก่น โดยชื่อจริงมารดาบุญธรรมเป็นผู้ตั้งให้ เป็นคำประสมระหว่าง ณ+เดชน์ มีความหมายว่า ผู้มีปัญญาเฉลียวฉลาด

เมื่อรวมความหมายเข้าด้วยกันแล้ว จะได้ความหมายว่า ผู้มีปัญญาแหลมคมดุจลูกศร ซึงหมายถึง ผู้มีปัญญาเฉลียวฉลาด ส่วนชื่อเล่นเดิมบิดาชาวออ สเตรียตั้งให้ว่า แบรนด์ (Brand) แต่เนื่องจากอ่านออกเสียงค่อนข้างยาก ครอบครัวของเขาจึงเรียกเพี้ยนมาเป็น แบร์รี หมายถึง สิ่งที่อยู่บนท้องฟ้า ณเดชน์เติบโตและอาศัยอยู่ที่ขอนแก่นกับสุดารัตน์ คูกิมิยะ มารดาบุญธรรมชาวอีสานเชื้อสายจีนผู้มีศักดิ์เป็นป้าซึ่งประกอบธุรกิจส่วนตัว

และบิดาบุญธรรมชาวญี่ปุ่นคือโยชิโอ คูกิมิยะ เป็นวิศวกรไฟฟ้าซึ่งทำงานในกรุงเทพมหานคร ส่วนบิดาบังเกิดเกล้าเป็นชาวออสเตรีย โดยหลังจากโยชิโอและสุดารัตน์รับอุปการะเป็นบุตรบุญธรรม จึงเปลี่ยนชื่อเป็นณเดชน์ ถึงแม้โยชิโอจะเป็นพ่อบุญธรรมของณเดชน์ แต่ณเดชน์ก็ไม่สามารถพูดภาษาญี่ปุ่นได้ เพราะโยชิโอไม่เคยสอน เมื่อสนทนากันโยชิโอจะใช้เพียงภาษาไทยกับภาษาอังกฤษเท่านั้น