ป๊อก มาร์กี้ เปิดบ้านใหม่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ป๊อก ภัสสรกรณ์ – มาร์กี้ ราศรี จัดปาร์ตี้ฉลองเตรียมเปิดบ้านใหม่สุดหรูหลังสร้างเสร็จ แค่บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาก็อลังการงานสร้างแล้ว หลังทุ่มทุนสร้างบ้านใหม่มาเป็นปี ๆ สำหรับ ป๊อก ภัสสรกรณ์ และ มาร์กี้ ราศรี กับบ้านสุดหรูของครอบครัวที่สร้างขึ้น

บนพื้นที่ของตระกูลจิราธิวัฒน์ ที่สร้างให้ทุกครอบครัวมาอยู่ด้วยกันบนอาณาจักรติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ล่าสุด (20 มกราคม 2565) สาวมาร์กี้ ก็ได้ออกมาอัปเดตว่าบ้านได้สร้างเสร็จแล้ว และมีการจัดปาร์ตี้ฉลองโดยมีเพื่อนสนิททั้งในและนอกวงการมาร่วมสังสรรค์อย่างอบอุ่น

อาทิ มิ้นต์ ชาลิดา, ภูผา เตชะณรงค์, มารีน่า ศดานันท์, ผู้กองไอซ์ พิชพงศ์, แพง ภิชาภัช ฯลฯ โดยภาพที่สาวมาร์กี้ลงนั้นเป็นบรรยากาศงานปาร์ตี้ริมแม่น้ำ แม้จะยังไม่เห็นภาพของตัวบ้านก็รู้เลยว่าต้องอลังการงานสร้างมากแน่ ๆ เพราะแค่ตรงสวนที่จัดปาร์ตี้และวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยานั้นด้วยสวยงาม

เรียกว่าเป็นวิวหลักล้านไม่ต่างจากมูลค่าตัวบ้านเลย ส่วนใครที่อยากเห็นแบบเต็ม ๆ ก็สามารถติดตามได้ในช่องยูทูบของทั้งคู่เพราะสาวมาร์กี้กระซิบผ่านอินสตาแกรมไว้ว่า เสร็จซะทีบ้าน ได้เวลาฉลอง ถ้าอยากดูแบบเต็มๆต้องรอดูใน youtube พรุ่งนี้นะจ๊ะ 9:00 on the run เจอกันแน่