น้องนาทัชชา กินอะไรเล่าเธอ ถึงได้งามแสนงาม

จะสวยจะเด่นจะไปเป็นดาวที่สูงส่ง คงต้องดูกันตั้งแต่เด็ก ไม่ว่าจะท่าไหน ทำกริยาอะไรก็ดูสดใสสวยไปหมดทุกอิริยาบถ จะบอกว่าสวยเกินวัยก็หาไม่ เพราะน้องนั้นอยู่ในความดูแลของคุณแม่ตลอดเวลา เรามาทำความรู้จักสาวน้อยคนนี้กันดีกว่าว่า กินอะไรเล่าเธอถึงได้งามแสนงาม โดยน้องนาทัชชา เกิดที่ประเทศเยอรมนีโดยใช้ชีวิตส่วนใหญ่ที่บ้านเกิด และจะกลับประเทศไทยเฉพาะช่วงปิดเทอมใหญ่เท่านั้น แต่เรื่องความเป็นไทยก็ยังมีอยู่เต็มหัวใจ

เพราะคุณแม่ได้สั่งสอนตลอดเวลาเรื่องสำนึกรักบ้านเกิด และการพูดภาษาไทย สาวน้อยลูกครึ่งไทย เยอรมนี สำหรับ น้องนาทัชชาไอศวรรย์ ควิทเชา เธอนั้นเป็นที่รู้จักกันอย่างดีเนื่องจากเธอมีหน้าตาสะสวยตั้งแต่เด็ก ซึ่งปัจจุบันน้องได้โตเป็นสาวแล้ว บอกเลยว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยวันสวยคืน งานนี้ทำเอาหนุ่มๆ ทั้งประเทศใจแทบละลายกันเป็นแถวเลยทีเดียว เอาเป็นว่าจะสวยขึ้นขนาดไหน ไปชมภาพกันเลย ชื่อ นาทัชชา ควิทเชา ชื่อไทย ไอศวรรย์ (น้องนาทัชชาไม่มีชื่อเล่น) ทั้งชื่อเยอรมันเเล้วก็ชื่อไทยเเม่บีเป็นคนตั้ง

การเรียน หัวปานกลางเเต่ไปในทางค่อนข้างดี ไม่เก่งวิชาเลข น้องชอบวิชาเกี่ยวกับภาษาและศิลปะ เกรดไม่ขอบอกเพราะที่ไทยกับเยอรมันเกรดจะต่างกัน เวลาว่างและความสามารถพิเศษ เล่นโรลเลอร์เบลด, เล่นเสก็ตน้ำเเข็ง , เรียนเต้นอยู่, ถีบจักรยาน,ว่ายน้ำ,เล่นฮูลาฮูป,ชอบงานศิลปะ,อยากเป็นนักร้อง สิ่งที่ชอบและไม่ชอบ ชอบไปทะเล เวลากลับไทยน้องจะไปประจำคือ อยุธยา กรุงเทพ หัวหิน น้องเคยไป สุพรรณ ระยอง สมุย ชะอำ ที่ไทยน้องชอบกินปลาทูทอด น้องกินอาหารได้เกือบทุกอย่าง กินเผ็ดได้นิดหน่อย

ไม่ชอบหัวหอม ไม่ชอบพริกหยวก น้องนาทัชชา มีความสนใจในเรื่องศิลปะเป็นอย่างมาก ชอบวาดรูปเหมือนคนเป็นที่สุด และมีส่งเข้าประกวดจนได้รับรางวัลมามากมาย อีกทั้งยังชอบงานในวงการอีกด้วย แต่ตอนนี้น้องนาทัชชาขอโฟกัสเรื่องเรียนก่อน เพราะอายุยังน้อยและยังไม่สามารถพูดภาษาไทยได้อย่างชัดเจนอีกด้วย คือจะขอเวลาฝึกและเรียนรู้เพิ่มอีกหน่อยรับรองเหล่ากองทัพแฟนคลับน้องได้พบเห็นน้องตามรายการทีวีเมืองไทยแน่ๆ