นางแบบชื่อดัง ดังได้ 2 วันดับ ถูกขุดไม่มีชิ้นดี

เรียกได้ว่าเจอมรสุมรุมกระหน่ำจริงๆ สำหรับ ซงจีอา สาวฮ็อตแห่ง Single’s Inferno รายการเรียลลิตี้หาคู่ชื่อดังจาก Netflix ที่ถูกชาวเน็ตขุดลากไส้ว่าของใช้สุดหรูหราแบรนด์ดัง ที่เธอแสนจะภูมิใจ พรีเซนต์ ในรายการนั้นเป็นของปลอมเกือบจะทั้งหมด จนโดนเอารูปมาเทียบของแท้ จนเจ้าตัวต้องออกมาขอโทษ โดยเธอระบุว่า ข้อกล่าวหาบางอย่างมีส่วนจริงแต่ไม่ใช่ทั้งหมด

แต่มหกรรมขุดนั้นทำท่าว่าจะหยุดไม่อยู่ เมื่อล่าสุดชาวเน็ตก็ไปตามขุดมาอีกว่า แม้กระทั่งคอนโด ใจกลางเมืองสุดหรูที่มองเห็นวิวแม่น้ำฮัน ที่ จีอา พักอาศัยอยู่ซึ่งคาดว่าราคาประมาณ 3 พันล้านวอน หรือราวๆ 83.5 ล้านบาท นั้นต้นสังกัดของเธอเป็นคนเช่าห้องแบบรายเดือนให้เธออยู่เพื่อสร้างภาพลักษณ์ จนชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ซัดว่า ในชีวิตของเธอนั้นมีอะไรที่เป็นเรื่องจริง หรือมีอะไรที่เป็นของจริงบ้าง

อย่างไรก็ตามล่าสุดต้นสังกัด ออกแถลงการณ์ ขอโทษสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นความผิดของพวกเขาเอง พร้อมชี้แจงเรื่องบ้านที่เป็นประเด็นว่า ทางบริษัทไม่ได้จ่ายเงินเช่าอพาร์ทเมนต์หรูให้จีอาตามข่าวลือ พร้อมเผยว่าหลังจากเข้ามหาวิทยาลัยแล้ว จีอาจ่ายเงินมัดจำโดยตรงด้วยเงินที่เธอเก็บได้ในขณะที่ทำงาน

นอกจากนี้ชี้แจงข่าวลือที่ว่า จีอาได้รีวิวสินค้าลอกเลียนแบบที่แอบอ้างว่าเป็นของแท้ว่า “เธอไม่ได้โกหก เหตุผลที่เราทำให้วิดีโอนี้เป็นแบบส่วนตัว เนื่องจากเครื่องประดับที่เธอใส่ขณะทำรีวิวนั้นเป็นของปลอม ดังนั้นเราจึงลบวิดีโอทั้งหมด ทางเราจะดำเนินการทางกฎหมายอย่างจริงจังกับทุกคนที่เผยแพร่การใส่ร้าย และวิพากษ์วิจารณ์ ข่าวลือที่เป็นอันตราย และข้อมูลเท็จที่ไม่มีมูลซึ่งสร้างความเสื่อมเสียต่อศิลปินในสังกัด”