โฉมหน้า ลูกชายทั้ง 2 สรพงษ์ ชาตรี

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงชายรุ่นใหญ่ที่มีความสามารถและโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงในฐานะพระเอกมานานหลายสิบปี สำหรับ ‘เอก สรพงษ์ ชาตรี’ พระเอกตลอดกาล ที่ไม่ค่อยได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตครอบครัวสักเท่าไหร่นัก

และสำหรับชีวิตครอบครัวที่ผ่านมา‘สรพงษ์ ชาตรี’ สานสัมพันธ์กับ ‘อาโย ยศวรรณ เสนีย์วงศ์’ และได้ให้กำเนิดทายาทลูกสาวด้วยกันหนึ่งคน คือ ‘ขวัญ พิมพ์อัปสร เทียมเศวต’ แต่ความรักครั้งนั้นก็ไม่ได้สานต่อเป็นเพียงเพื่อนร่วมวงการ ต่อมา ‘สรพงษ์ ชาตรี’ สมรสครั้งแรกกับ ‘พิมพ์จันทร์ ใจวงศ์’ ภรรยานอกวงการ และ ได้ให้กำเนิดทายาท 3 คน ด้วยกัน คือ ‘เอิง พิศุทธินี เทียมเศวต’ ลูกสาวคนที่ 2 , ‘เอม พิศรุตม์ เทียมเศวต’ ลูกชายคนที่ 3 และ ‘อั้ม พิทธกฤต เทียมเศวต’ ทายาทลูกชายคนที่ 4

และหลายๆ คนก็ไม่ค่อยได้เห็นภาพทายาทเท่าไหร่นัก ในครั้งนี้ทางทีมงานก็ขออนุญาตนำภาพทายาทลูกชายและลูกสาว มาให้ได้ชมกัน และในปัจจุบันทายาททั้ง 3 ที่เกิดกับภรรยาคนแรก ก็แต่งงานเป็นฝั่งฝากันหมด และมีหน้าที่การงานที่ดี ทั้งนี้ ‘อั้ม พิทธกฤต เทียมเศวต’ ทายาทลูกชายคนที่ 4 ก็ได้มีโอกาสก้าวเข้ามาแสดงฝีมือทางด้านการแสดงภาพพยนตร์ประวัติศาสตร์ ประเดิมด้วยการเล่นหนัง ‘ตำนานสมเด็จพระนเรศวร’ ภาค 3 และ 4 กับบท “เสือหยกเวียงก่อง” ประกบคู่กับ ‘นุ้ย เกศริน’

โดย ‘อั้ม พิทธกฤต เทียมเศวต’ เผยว่า ถ้าคุณพ่อ สรพงษ์ มีเวลาก็จะตามมา เป็นคนช่วยส่วนตัวให้ถึงกองถ่าย แถมยังมีครูสอนการแสดงชั้นเซียนอย่างหง่าว ยุทธนา มุกดาสนิท มาเติมเต็มลีลาแอคติ้งอีกด้วย นอกจากงานแสดงหนัง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรแล้ว หนุ่มอั้มยังได้ควบเล่นละครพันท้ายนรสิงห์อีกด้วย ส่วนฝีไม้ลายมือการแสดงจะเดินตามรอยคุณพ่อสรพงษ์มาเลยทีเดียว