ออม ย้อนอดีตเคยทะเลาะ ไมค์ ถึงขั้นไม่มองหน้า

ออม สุชาร์ เผยเรื่องราวในอดีตทะเลาะกับ ไมค์ พิรัชต์ แตกหักบาดหมางหนักถึงขั้นแยกห้องแต่งหน้า เป็นเรื่องในอดีตที่วันนี้หยิบมาเล่ายังขำๆ ของนางเอกสาวน่ารัก ออม สุชาร์ ที่ได้พูดถึงเพื่อนคู่จิ้น ไมค์ พิรัชต์ ไว้ในรายการตีท้ายครัว ทางช่อง 3 ที่มี โอ๋ ภัคจีรา, ดีเจอ๋อง และ ดีเจเชาเชา เป็นพิธีกร

โดยเริ่มต้นที่ ดีเจอ๋อง ได้ถามคำถามว่าจริงหรือไม่ที่เคยทะเลาะกับ ไมค์ พิรัชต์ ถึงขั้นยกกองถ่ายมาแล้ว ซึ่ง ออม ได้บอกว่าเป็นเรื่องจริง พร้อมกับเล่าว่าตอนนั้นถ่ายเรื่องฟลูเฮ้าส์ มีฉากหนึ่งที่พระเอกจะต้องดึงนางเอกมาจูบ แล้วตอนนั้น ไมค์ แบบซ้อมเล่นๆ ดูไม่จริงจัง ไม่ได้ต่อบทต่อ เราก็อารมณ์แบบง่วง แล้วก็บอกเขาว่าเลิกเล่นซะทีได้เปล่า คนอื่นเขารออยู่ หนูก็คงโหดด้วยแหละและประโยคนี้ไปทัชใจเขา

จากนั้น ออม ได้เล่าต่ออีกว่า ไมค์ ก็บอกว่าไม่เคยมีใครพูดแบบนี้กับ ไมค์ แล้วเขาก็พูดขึ้นมาแบบจริงจังว่า มาดิมาถ่ายละครกันถ่ายซีนสุดท้ายแล้วแต่ความตึงมันคือหลังจากนั้นทั้งเรื่องเลย ที่เขาหน้ากันไม่ติด เราแต่งหน้าแย่งห้องกัน ต่อบทกับผู้กำกับแยกกันไปเลย เขาฉากก็มาเจอกันแค่นั้น

สุดท้าย ออม บอกถึง ไมค์ ว่าเป็นเรื่องตลกๆ นะเพื่อนตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรแล้ว พร้อมกับเล่าต่ออีกว่ามีซีนที่นักข่าวจะต้องเข้ามาเก็บภาพ ซึ่งเป็นฉากที่ต้องทะเลาะกันเราก็เอาเก้าอี้ปาเขาไปก่อนแล้วเขาเจ็บ ยอมรับเลยว่าตอนนั้นนไม่ใช่คนดี (หัวเราะ) แล้วเขาก็ปาใส่หนูบ้าง

ตอนถ่ายรูปคู่ต้องออกมาแบบรักกัน วันนั้นยืนห่างกันเป็นเมตรเลย (หัวเราะ) พอละครออนแอร์ได้เห็นผลงานและได้กลับมาเจอกันอีกและได้ปรับความเข้าใจกันแล้ว ก็เป็นเรื่องที่เราเอามาพูดแบบขำๆ กันด้วย ถึงวันนี้ความสัมพันธ์มิตรภาพความเป็นเพื่อนของทั้งคู่ก็ยังดีเสมอมาไม่เปลี่ยนนะจ๊ะ