ไอซ์ อภิษฎา ยอมรับมีหนุ่มคุยแล้ว

ออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกสำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา หลังเลิกอดีตแฟนหนุ่ม ไฮโซนนท์ ไปเมื่อไปเมื่อช่วง 2 ปีที่แล้วหากย้อนไปในปีเก่าๆ ทําเอาหนุ่มๆ อกหัก

เมื่อ ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา มีคู่หมั้นคู่หมายแล้ว เป็นหนุ่มหมื่นล. นนท์ ธนน วีอารยะ ที่สวมแหวนเพชรเม็ดโต แถมยังใจใหญ่ บอกพร้อมเมื่อไหร่ค่อยแต่ง โดยไฮโซหนุ่ม นนท์ ธนน เป็นไฮโซที่รวยมากๆ เกิดที่กรุงเทพฯ จนอายุ 10 ขวบก็ไปอยู่ที่ฮาวาย 1 ปี ด้าน ไอซ์ อภิษฎา เกิดที่ จ.นนทบุรี เรียนจบมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสตรีนนทบุรี และระดับปริญญาตรี จากคณะศิลปะและการออกแบบ โด่งดังจากการเป็นเน็ตไอดอลและนางแบบ

เข้าวงการบันเทิงและแจ้งเกิดละครที่ได้แสดงกับชมพู่ อารยา ทางช่อง 3 แถมยังเคยคว้ารางวัล Star of The Year จากเวที มายๅ มหาชน 2018 เผย ได้รับรางวัลเพราะความเป็นธรรมชาติของตัวเอง สำหรับความรักที่ผ่านมาของ สาว ไอซ์ อภิษฎา ต้องบอกว่า สวยเลือกได้ หนุ่มคนไหนได้รู้จักเป็นต้องอยากได้เธอมาครอบครอง เลือกจนได้เพชรเม็ดงามอย่างหนุ่ม แม็กซ์ สุขขะสันติกูล ที่เรียกว่าดีกรีพรั่งพร้อม ดูใจกันจนวางแผนวิวาห์ แต่โชคชะตาเล่นตลก เมื่อทั้งคู่ รักกันไม่มากพอ จึงต้องแยกทาง

หลังครองตัวโสดไม่นาน ดาราสาวดูสดใสราวตกอยู่ในห้วงรัก โพสต์ภาพคู่หนุ่มในทริปทะเล พร้อมข้อความ เปิดตัวแฟนใหม่ จนเป็นข่าวใหญ่โต สาวไอซ์โพสต์ข้อความขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด ยืนยัน เคซี อริยะ เตชะไพบูลย์ หนุ่มในรูปเป็นแค่น้องที่สนิทกัน โดยเธอยังไม่มีแฟนใหม่ กระทั่งมีข่าวลือในสมัยก่อน โยงชื่อระบุได้ว่าเป็นสาวไอซ์ ออกมาทำนองว่า เพื่อนห่วงดาราสาว เอลซ่า จากนั้นก็มีข่าวหนาหูว่า เธอถูกหวานใจไฮโซ นนท์ ธนน วีอารยะ เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานแล้ว

แต่ถูกโฟกัสที่แหวนนิ้วนางข้างซ้าย งานนี้สาวไอซ์ที่เงียบมานาน ยอมรับเรื่องแต่งมีพูดคุย ส่วนแหวนเป็นการขอแบบไม่เร่งรัด ให้ไว้เพื่อแสดงความจริงใจ โดยฝ่ายชายได้คุกเข่าขอตั้งแต่ 6 เดือนที่แล้ว แต่แล้วก็ไปไม่รอด ได้ยุติความสัมพันธ์นี้ไป ไอซ์ว่าการยุติไม่ใช่เรื่องที่แย่ แต่เรื่องที่แย่คือการที่ปิดหูปิดตาแล้วเรายังไม่ยอมรับ อันนั้นจะแย่ไอซ์ว่ามันไม่ถูกต้อง ให้เกียรติตัวเองแล้วเดินต่อ

สำหรับรักครั้งใหม่คงไม่รีบร้อนเหมือนที่ผ่านๆมา มูฟออนได้แล้วพร้อมเปิดใจความรักใหม่ แต่พอสิ้นปี 2564 สาวไอซ์ ก็ออกมาเปิดใจว่า สถานะหัวใจตอนนี้มีคนคุยแล้ว คุยกันมาได้สักพักใหญ่ ๆ ประมาณปีกว่าแล้ว รู้จักกันเพราะเขาเป็นเพื่อนของเพื่อน สาวไอซ์ ยังเผยอีกว่าหลังจากพักงานมาหลายเดือน เลยคิดที่อยากจะสร้างบ้านหลังสักหลังให้กับคุณพ่อ คุณแม่ บนที่ดินที่ซื้อเก็บไว้นานแล้ว อยู่ที่ราว 30-40 ล.