คบนาน 3 ปี เปิดตัวแต่ไม่เปิดหน้า

เป็นทั้งนักแสดง ควบตำแหน่ง Polo Angle ความชอบอีกหนึ่งอย่างของ โบวี่ อัฐมา ก็คือการแต่งบ้านนั่นเอง โดยเจ้าตัวทำช่องยูทูบเกี่ยวกับเรื่องบ้านไว้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายใน การรีโนเวท ไปจนถึงการสร้างบ้าน ซึ่งล่าสุดคอนเทนต์ที่ทำออกมาแล้วปังสุดๆ ก็คือการสร้างบ้านน็อคดาวน์

ซึ่งเป็นบ้านที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และสาวโบวี่ก็มาเผยข้อมูลแบบหมดเปลือก พร้อมเผยภาพของบ้านในอีก3 ปีข้างหน้า ว่าพอต้นไม้ที่ปลูกไว้รอบๆบ้านโตหมดก็จะปกคลุมบ้านเอาไว้ ทำให้เหมือนเป็นบ้านเล็กๆอยู่กลางป่า เหมือนบ้านสวยๆในเว็บไซต์พินเทอเรสต์

แกะแบบออกมาไม่ผิด และคอนเฟิร์มด้วยว่าทำบ้านเอง เดินเรื่องเอง ดำเนินการเองทั้งหมดทุกอย่างคุ้มค่าและสบายใจมากจริงๆ ทั้งนี้ โบวี่ อัฐมา เผยผ่านทางอินสตาแกรมด้วยว่า ตั้งแต่ทำคอนเทนต์เกี่ยวกับการแต่งบ้านมาส่งผลให้ตอนนี้ในเฟซบุ๊กมีผู้ติดตามเพิ่มมาประมาณ 1.5 ล.คนแล้ว ซึ่งเธอก็รู้สึกดีใจที่มีคนชอบ และมีความสุขไปในสิ่งที่เธอรัก พร้อมขอบคุณทุกการสนับสนุนจากใจ จะมีผลงานให้ได้ชมกันเรื่อยๆ

แม้ว่าช่วงก่อน เจ้าตัวเคยออกมาพูดถึงเรื่องราวความรักที่ทำให้ทุกข์จนต้องหนีหน้าหันเข้าทางธรรม ลดทำงานในวงการบันเทิงให้น้อยลง มุ่งทำธุรกิจส่วนตัว ซึ่งที่ผ่านมาเธอเจอกับปัญหาที่ไม่ได้บอกใคร การใช้เวลาในวงการกว่าครึ่งชีวิตของเธอที่มักตั้งเป้าหมายให้ตัวเองสูงขึ้นเรื่อยจนกลายเป็นความกดดัน

ทุกข์ใจกว่า 10 ปี ตัดสินใจหันเข้าพึ่งทางธรรมจนดีขึ้น และตอนนี้เปลี่ยนสเตตัสหัวใจเป็นไม่ว่างแล้ว เผยรูปคู่พร้อมบอก คุยกันมา3 ปีแล้ว แต่ไม่อยากเปิดหน้า เพราะเขาไม่ได้อยากมีตัวตน ไม่อยากเป็นข่าว