ใบเฟิร์น อัญชสา ฟาดกลับ พวกขุดภาพเก่า

ใบเฟิร์น อัญชสา ฟาดกลับ พวกขุดภาพเก่า พร้อมโพสต์โชว์รูปก่อนศัลยกรรมให้ดูด้วยตัวเอง บอกขุดได้แค่นั้นมัน เ สี ย เวลา เผยภาพสมัย 15 ปี หาดูยากมากสวยใสไร้ซิลิโคน พาส่องคอมเมนต์ตอบกลับชาวเน็ต

เรียกว่าเปฌนคนตรงไปตรงมาจริง ๆ สำหรับนางเอกสาว ใบเฟิร์น อัญชสา ซึ่งที่ผ่านมาก็ยืดอกยอมรับมาตลอดเรื่องการทำศัลยกรรม โดยเฉพาะจมูกที่เธอยอมรับว่าแก้มาหลายรอบแล้ว

แต่ทำแล้วสวยปัง งานรุ่งจนได้ขึ้นแท่นนางเอกของช่อง แต่ก็ไม่วายโดนคนขุดภาพเก่า ๆ ออกมาแชร์กันต่อเนื่อง พร้อมวิจารณ์เปรียบเทียบกับปัจจุบัน

ล่าสุด ใบเฟิร์น อัญชสา ขอเอาใจสายขุดด้วยการงัดภาพตัวเองสมัยก่อนทำศัลยกรรมมาโพสต์โชว์ พร้อมข้อความฟาดแบบไม่อ้อมค้อม ระบุว่า “ถ้าขุดได้แค่นั้นไม่ต้องขุดค่า เ สี ย เวลา เอานี่ไป หน้าก่อนศัลย์ หามาให้แล้ว”

นอกจากนี้ ยังมีภาพตอนที่ ใบเฟิร์น ใส่ชุดครุยรับปริญญา ยืนถ่ายรูปกับ หนูนา หนึ่งธิดา ที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งขุดมาแชร์ แคปชั่นคล้ายกับว่าเธอผิวไม่ขาวใส สมัยนั้นแสงไม่ค่อยมีเนอะ เมื่อได้เห็นก็ไม่ปล่อยผ่าน ใบเฟิร์น แชร์ต่อไปพื้นที่ของเธอ พร้อมระบุข้อความว่า “รูปฉันเอง สมัยรับปริญญา ทำไมเหรอ ?”

อย่างไรก็ตาม ใบเฟิร์น ได้มีการไล่ตอบกลับแฟนคลับแทบทุกคอมเมนต์อย่างเป็นกันเอง พร้อมแชร์ทัศนคติว่า สมัยนี้ใครก็ศัลยกรรมกันเป็นปกติแล้ว ศัลย์แล้วสวย ใครจะทำไม

รวมถึงอีกหลายข้อความที่นางเอกสาวตอบตรงชัดเจน อาทิ มีคนแชร์ภาพ ใบเฟิร์น จากในละคร เป็นฉากถ่ายตอนกลางคืน และชม ใบเฟิร์น ว่า ขนาดมืด ๆ ยังสวยเลย อย่าได้แคร์ ขณะที่เจ้าตัวตอบกลับว่า “ทำมาแพงค่ะ”

เมื่อถามว่าทำศัลยกรรมมาหลายครั้ง เคยมียุคมืดบ้างไหม ใบเฟิร์น ตอบกลับว่า มีค่ะ ช่วงทำจมูกครั้งที่ 2 หมอทำไม่ค่อยดี ทำให้ทรงจมูกมีความไหลย้อย

และอีกเรื่องที่หลายคนอาจไม่รู้มาก่อน ซึ่งมีแฟนคลับมาคอมเมนต์ว่าเห็นภาพแล้วนึกถึงสมัยนิตยสารไอซ์ ใบเฟิร์น ก็ยอมรับเลยว่า เธอ คือ สาวไอซ์ เมื่อก่อนมีหน้าเธอทุกเล่มเลย