เปิดภาพ นนน กรภัทร์ ที่แท้เป็นทายาทคนนี้

ด้วยตัวบทที่ทำให้แฟนซีรีย์ตกหลุมรักบวกกับนิสัยจริง ๆ ที่น่ารักขี้เล่นเป็นกันเอง หลายคนเลยอยากจะสมัครเป็นแฟนคลับขอ’นนน ใครที่เคยติดตาม นนน กรภัทร์ มาก่อน จะรู้ว่า นนน เคยฝากผลงานแสดงไว้ให้ชมมากมายหลายเรื่องเลยทีเดียว

นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์ มีชื่อเดิมว่า อานนท์ เกิดพันธุ์ เกิดเมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2543 เป็นลูกชายของคุณากร เกิดพันธุ์ นักแสดงรุ่นใหญ่ที่มีผลงานละครดังเรื่อง ทายาทอสูร ในปี 2535 นนน กรภัทร์ มีน้องสาว 1 คน ชื่อ พิชชาภรณ์ เกิดพันธุ์ นนน กรภัทร์ เริ่มมีผลงานตั้งแต่อายุ 3 เดือน โดยเริ่มจากถ่ายโฆษณาในช่วงวัยเด็ก และได้เข้าวงการบันเทิงอย่างเป็นทางการ เมื่อปี 2558 ภายใต้สังกัดการดูแลของ จีเอ็มเอ็มทีวี โดยมีผลงานแสดงซีรีย์เรื่องแรก คือเรื่อง รักนะเป็ดโง่ รับบทเป็น ปลาวาฬ ออกอากาศผ่านทาง จีเอ็มเอ็ม 25

หลังจากนั้น นนน กรภัทร์ ได้มีผลงานซีรีย์ออกมาอย่างต่อเนื่อง อาทิซีรีย์เรื่อง ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ฤดูกาลที่ 2 – 3 และ รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า จากนั้น นนน ก็เริ่มมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักมากขึ้นจากการแสดงซีรีย์เรื่อง รุ่นพี่ ซีเคร็ท เลิฟ ในบทบาทของ เอส และ รักไม่เอาถ่าน ในบท โอ้ และ นักเรียนพลังกิฟต์ ในบท แปง นักเรียนลับบัญชีดำ ในบทของ ทราฟฟิค ในปี 2564 นนน ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลระดับเอเชีย อย่าง เอเชีย อคาเดมี่ ครีเอทีฟ อวอร์ด และ เอเชีย โทรทัศน์ อวอร์ด ในสาขา นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม จากบท แปง ในซีรีย์เรื่อง นักเรียนลับบัญชีดำ และล่าสุด นนน ได้รับกระแสความนิยมมากขึ้นจากการแสดงซีรีย์เรื่องล่าสุด