พี่พร หลังไปทำสวยแปลงโฉมใหม่

เปิดภาพล่าสุด พี่พร คู่รักต่างวัย หลังทำสวย เอาใจแฟนหนุ่ม น้องเวฟ เด็กอายุห่างกัน 40 ปี สำหรับเรื่องราวของความรักต่างวัยที่ต่างกันมากถึง 40 ปี เลยทีเดียว

อย่าง น้องเวฟ หนุ่มน้อยอายุ 18 ปี และ พี่พร อายุ 58 ปี แต่ถึงแม้อายุจะต่างกันขนาดนี้ แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อความรักของทั้งคู่เลย และยังเป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์

โดยทั้งคู่ได้นำเรื่องราวความรักมาเล่าผ่านโลกออนไลน์ โดยเผยว่า ทั้งคู่คบหากันมาได้ 11 เดือนแล้ว แต่เพิ่งจะมาเจอตัวกันแบบเป็นๆ ได้ไม่นาน ถึงแม้การคบกันจะมีปัญหาหรืออุปสรรคบ้างแต่ว่าทั้งคู่ก็มีความเข้าใจ เข้าใจความรู้สึกของกันและกัน จึงทำให้ทั้งคู่สามารถคบกันได้อย่างยาวนานเกือบจะ 1 ปี แม้ว่าอายุจะห่างกันเกือบ 40 ปี ทั้งคู่ยังเผยอีกว่า เจอกันจากไลฟ์ของ TikTok โดยฝั่งคุณพรเป็นคนไลฟ์อยู่ โดยเวฟได้เข้ามาดูทุกวันเหมือนรู้เวลาไลฟ์ของคุณพร เพราะเมื่อคุณพรไลฟ์ทีไรก็จะเห็นเวฟเข้ามาดู

ตลอดถึง 3 เดือน โดยเวฟเป็นคนจีบคุณพรก่อนนั่นเอง หลังจากที่เรื่องนี้เป็นข่าวออกไป ก็มีทั้งคนที่ออกมาชื่นชมกับความรักของทั้งคู่ และบางคนที่พูดจาบูลลี่โดยเฉพาะเรื่องของการมีแฟนเด็ก จนทำให้ทางด้าน ประจักษ์ชัย ไหทองคำ ก็ได้พาตัว พี่พร มาทำสวยเสริ มจมูกครั้งแรก โดยที่มีแฟนฟนุ่ม น้องเวฟ คอยเคียงข้างอยู่ไม่ห่าง ล่าสุด พี่พร ก็ได้เปิดเผยใบหน้าหลังทำสวย บอกเลยว่าสวยขึ้นมากแถมหน้าเด็กลง แทบเปลี่ยนไปเป็นคนละคนเลยทีเดียว งานนี้บอกเลยว่าสยบทุกคำบูลลี่แน่นอน