บีเจ ปรัชฌา ดาราเด็กผู้รับบทเป็น พระนเรศวร

บีเจ ปรัชฌา อดีตดาราเด็กที่แจ้งเกิดจากการรับบทเป็น พระนเรศวรในวัยเด็ก จากหนังเรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 1 ปัจจุบันได้จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก University of California

ในด้านภาพยนตร์ และใช้ชีวิตอยู่ในอเมริกา ย้อนไปเมื่อ 5-6 ปีก่อนภาพยนตร์ระดับประเทศ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค 5 ตอน ยุทธหัตถี นอกจากเนื้อหาประวัติศาสตร์ ที่ทำให้เด็กรุ่นหลังได้เรียนรู้ผ่านแผ่นฟิล์ม ทำให้เข้าใจถึงบุคคลสำคัญที่ได้ปกป้องเอกราชของชาติไทยไว้แล้ว

เหล่านักแสดงที่เข้ามารับบทบาทเป็นนักแสดงนำ ซึ่งหนึ่งในนั้นคือบทของ พระองค์ดำ หรือ สมเด็จพระนเรศวร ตอนเด็กที่รับบทโดย น้องบีเจ ปรัชฌา สนั่นวัฒนานนท์ ที่ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นนักแสดงเด็กที่มีความสามารถเป็นอย่างมากและมีโครงหน้าที่หล่อแต่เด็กเลย หากอยู่ในวงการบันเทิงก็จะเป็นรุ่นเดียวกันกับ น้องเก้า จิรายุ

วันเวลาผ่านไป บทบาทการแสดงของหนุ่มน้อยคนนี้แฟนคลับยังจำได้ไม่ลืม ซึ่งในภาพปัจจุบันของ บีเจ เขาเป็นหนุ่มแล้วในวัย 23 ปี สำเร็จการศึกษาปริญญาตรีจาก Dulwich College Beijing และเรียนต่อระดับปริญญาโทจาก UC Berkeley (University of California, Berkeley) ตอนนี้ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ที่ California ประเทศสหรัฐอเมริกา

ส่วนเรื่องของหัวใจสาวๆ คงได้แต่แอบมองอยู่ห่างๆ แล้วนะจ๊ะ เพราะ บีเจ มีหวานใจคนสนิทอยู่ข้างกายแล้วนั่นเอง ต้องบอกเลยค่ะว่าตอนนี้บีเจอายุก็ปาไปเกือบ 30 ปี แล้วแต่ยิ่งโตยิ่งฉายแววหล่อแบบกระจาย ทำเอาแฟน ๆ ที่ติดตามผลงานของบีถึงกับอึ้งไปตาม ๆ กันถึงความหล่อเหลาและใบหน้าที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ และแม้ตอนนี้จะหายหน้าหายตาไปจนแฟน ๆ ตามตัวไม่ถูก แต่หนุ่มคนนี้ก็ยังได้สร้างชื่อเสียงให้เมืองไทยอยู่เสมอ ๆ เลยล่ะค่า