น้องธัญย่า โตมาเป็นสาวสวยถอดแบบคุณแม่มาเต็มๆ

สดใสเท่าทายาทเลยทีเดียวสำหรับ กิ๊ก สุวัจนี พานิชชีวะ คุณแม่อดีตนางร้ายในตำนาน ฟิตหุ่นจนเพรียวและสวยจนกลับเข้ามารับงานพิธีกรได้แล้ว อวดภาพถ่ายกับบุตรทั้ง 3 บอกเลยว่าสดใสอย่าบอกใคร แถมสวยอีกด้วย

เป้าหมายของคุณแม่ผ่านแล้วจ้า อยากเล่นเป็นเพื่อนบุตรไปนาน บอกเลยว่าวัยรุ่นไปกับบุตรได้สบายเลยทีเดียว และล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้เป็นวันเกิดของบุตรสาวคนโตอย่าง น้องธัญย่า ที่อายุ 17 ปี แล้วซึ่งด้านคุณแม่กิ๊กได้ลงคลิป ฉลองวันเกิด

บุตรสาวคนโตพร้อมข้อความระบุว่า 5 ธ.ค 64 มัมขอขอบพระคุณ พ่อแม่ พี่น้อง ญาติสนิท มิตรสหาย เพื่อนมัมทุกคน และทุกความคิดเห็นที่อวยพรและให้กำลังใจเบอร์1 ของมัม ในทุกช่องทางนะคะ ขอบคุณจากใจจิงจิงค่ะ ก้าวที่ 17 ของธัญย่า ขอให้มีสติก้าวอย่างมั่นคงในทุกเรื่องนะ

ทำความฝันทุกเรื่องของตัวเองให้เป็นจริงนะ และHappyที่สุดไปเลยนะ thanya17y thanyatatathor kiksuwatjanee thanyatp และพูดได้เลยว่าโตมาเป็นสาวสวยถอดแบบคุณแม่มาเต็มๆ แบบนี้ท่าทางคุณแม่จะต้องรับมือหนุ่มๆที่ต่อแถวฝากตัวเป็นเขยแล้วล่ะค่ะ วันนี้จึงมีภาพของน้องธันย่ามาฝากแฟนๆ จะสวยน่ารักขนาดไหน ไปชมพร้อมๆกัน เลยค่ะ

สำหรับกิ๊ก สุวัจนี สร้างครอบครัวกับสามีเศรษฐีนามสกุลดัง ทายาทหุ้นส่วนกระจกไทยอา ซาฮีและด่วนโทลล์เวย์ อย่าง แจ็คกี้ ธรรมจักร พานิชชีวะ นั่นเองค่ะ ด้านคุณสามีเผยว่าชอบเพราะเป็นผู้หญิงแกร่งและเป็นตัวของตัวเอง สำหรับคุณกิ๊ก สุวัจนีเป็นบุตรของนพชัย พรนิวัตน์ชัย กับ สมบูรณ์ หรือ สุภาวดี ไชยมุสิก