เปิดบ้านหรู นิว ชัยพล อยู่มาตั้งแต่เกิด

ก่อนหน้านี้สร้างความฮือฮาให้กับหลายๆคนไม่น้อย ยังไงก็ขอยินดีด้วยนะคะกับว่าที่เจ้าบ่าวคนล่าสุดของวงการบันเทิง อย่างพระเอกหนุ่มหล่อ นิว ชัยพล ก็เพิ่งจะคุกเข่าขอแฟนสาว เมษา กิตติมา แต่งงานริมทะเลสุดโรแมนติก หลังจากที่ทั้งคู่เลิกรากับไป 2 ปี แล้วกลับมาคบกันใหม่

ซึ่งสาว เมษา กิตติมา นั้นมีดีกรีเป็นผู้ประกาศข่าว และ 25 คนสุดท้ายของการประกวดเดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 10 เป็นบุตรสาวคนที่ 2 ของคุณใหญ่ ณัฐชไม ถนอมบูรณ์เจริญ ทัพหน้าแห่งคาราบาว นอกจากนี้ เมษา ยังเป็นผู้อำนวยการสำนักประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จาก คาราบาวตะวันแดง จำกัด ถือ CBG จำนวน 7,911,400 หุ้น หรือ 0.79% มูลค่า 1,032,437,700 บ. อีกด้วย เรียกว่าดีกรีไม่ธรรมดาเลยค่า

โดย หนุ่มนิว ก็ได้เผยความในใจว่า ความรู้สึกต่างๆเยอะมาก กับการขอแต่งงาน เป็นสิ่งที่ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลย วันนั้นในหัวมีแต่เรื่องนี้ วนๆๆๆทั้งวัน จริงๆก็หลายวันแหละ 555+ ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับ ต่างก็พากันร่วมแสดงความยินดีกับทั้งคู่เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ก็ไม่รู้ว่าทั้งคู่นั้นจะมีแพลนเข้าสู่ประตูวิวาห์กันเมื่อไหร่แต่คงจะไม่ใช้เร็วๆนี้แน่นอน และในวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนไปส่องบ้านสุดหรูกลางเมืองของ หนุ่มนิว อีกครั้งหลังจากที่กำลังจะได้เป็นว่าที่เขยหมื่น ล. ในตระกูลดัง

ภายในบ้านเน้นการตกแต่งด้วยดอกไม้มีเครื่องประดับที่สวยงาม เฟอร์นิเจอร์แต่ละอย่างบอกเลยว่าหรูหราแถมราคาก็ไม่ธรรมดา แต่ละชิ้นนั้นนำเข้ามาจากต่างประเทศเกือบทั้งหมดเลยทีเดียว แค่ภายนอกก็สัมผัสได้ถึงความอลังการ โดยเมษายังเคยออกมาเปิดเผยว่า บ้านเก่าของเธอที่อยู่มานานกำลังจะเปลี่ยนไปเพราะเธอจะย้ายเข้าเรือนหอหลังใหม่ ซึ่งเป็นภาพของคฤหาสน์หลายสิบ ล. ส่วนบ้านที่จะใช้เป็นเรือนหอของว่าที่บ่าวสาวคู่รักหมื่น ล. แห่งปีนั้นกำลังอยู่ขั้นตอนการตกแต่ง

ซึ่งคาดว่าน่าจะอลังการไม่แพ้บ้านราคาหลายสิบ ล. หลังนี้แน่นอน ซึ่ง หนุ่มนิว นั้นใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านหลังนี้กับครอบครัวมานานหลายปี แต่หลังจากนี้ก็คงจะมีสมาชิกเข้ามาอยู่เพิ่มอีกหนึ่งคนแล้วล่ะจริงไหม หรูหรามากจริงๆ ล่าสุด นิว ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต ควงแฟนสาว เมษา กิตติมา วงษ์สวัสดิ์ เข้าพิธีหมั้นและยกน้ำชาสุดเรียบง่าย ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ

ซึ่งบรรยากาศภายในงานอบอวลเต็มไปด้วยความอบอุ่นและกลิ่นอายของความรักของคู่บ่าวสาว งานนี้แม้จะจัดเฉพาะภายใน แต่ทุกอย่างก็จัดเต็ม โดยเฉพาะชุดของคู่บ่าวสาวในพิธีหมั้นที่มีมูลค่าราคาสูงถึง 6 หลัก กันเลยทีเดียว