น้องกันต์ ลูกชายคนเล็ก นุสบา โตเป็นหนุ่ม เริ่มฉายแววหล่อไม่แพ้คนพี่

ยิ่งโตยิ่งหล่อมากจริงๆ สำหรับ ปุณณ์ ปุณณกันต์ ลูกชายแม่ นุส-นุสบา ปุณณกันต์ ที่ตอนนี้เผลอแป๊บเดียวก็กลายเป็นเด็กใหม่ปีหนี่ง อยู่วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ แถมพ่วงรางวัลเดือนของมหาวิทยาลัยด้วยนะ

แต่วันนี้เราจะพาไปชมลูกชายคนเล็กของเธอกันค่ะ บอกเลยเริ่มฉายแววหล่อไม่แพ้คนพี่ แต่จะออกไปทางลูกครึ่งส่วนใหญ่ มีความอินเตอร์ หน้าคล้ายๆฝรั่งไม่ไทยจ๋า อยากให้น้องเข้าวงการแบบแม่ไหม ไม่เคยถามนะคะ แต่ว่าเขาก็ถ่ายตั้งแต่ 2-3 ขวบเนาะ แล้วก็สังเกตว่าเขาทำได้ ทำได้ง่ายกว่า

ที่เราคิด ก็อาจจะเป็นความธรรมชาติของเขาที่เขามีอยู่แล้ว ส่วนงานอย่างอื่น คือตอนนี้เขาอยู่ในวัยเรียน ถ้าเกิดว่าในช่วงปิดเทอมเป็นแบบสั้นๆ ถ่ายรูป ถ่ายแบบอะไรอย่างนี้ เรื่องเรียนเป็นอย่างไร้บ้าง คนเล็กเนี่ยเขาค่อนข้างเอาตัวนี้รอดเก่งนะคะ นุสไม่เคยต้องสอนอะไรเลย ไม่ต้องติว ไม่ต้องทำอะไรเลย เขาค่อนข้างที่จะจับอะไรได้ และทำได้ด้วยตนเอง

แล้วก็รู้สึกว่าเขาหัวสมัยใหม่เท่าที่เราดู เรื่องเรียนยังบอกไม่ได้ พัฒนาการก็จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆแต่ละช่วงวัย น้องมีพัฒนาการไปในทางไหนบ้าง น้องกันต์จะเป็นแนวลุยๆหน่อยนะคะ เขาก็จะชอบคอมพิวเตอร์ ทางด้านโปรแกรม ชอบเล่นเกม รู้สึกว่าเขาเป็นเด็กไอทีมาก เพราะว่าเขาโตมาในยุค 4G 5G เขาก็จะมีความสนใจในเรื่องของคอมพิวเตอร์ เกม อินเตอร์เน็ต ออนไลน์อะไรแบบเนี่ยค่ะ เขาได้บอกเกี่ยวกับอนาคตของเขากับแม่ไหม ตอนนี้เขาก็ยังบอกไม่ได้อ่ะเนาะ แต่ว่าเท่าที่ดูเนี่ย อาจจะเหมือนพี่เขาหรือไม่เหมือน

อันนี้ก็ตอบไม่ได้เหมือนกัน เพราะว่าเด็กอายุเท่านี้ เขาก็ยังต้องใช้เวลาในการตัดสินใจอีกสักพักหนึ่งค่ะ เราเลี้ยงดูอะไรเป็นพิเศษไหม น้องกันเขาเป็นเด็กคนเล็กเนาะ เขาก็จะแสบๆหน่อย แล้วก็ไม่ชอบถ่ายรูปไม่ชอบลงโซเชียล(หัวเราะ) สังเกตเห็นว่ารูปเขาก็จะน้อยนิดหนึ่ง เพราะว่าเมื่อไหร่ที่นุสเอารูปเขามาลงเนี่ย เขาก็จะเช็คก่อน ถ้าเขาไม่ชอบ หรือถ้าเขาบอกว่ามันดูไม่โมเดิร์น ด้วยความที่เขาเป็นเด็กยุคไอทีเนี่ยนะเขาก็จะบอกให้ลบ เขาก็บอกว่าให้ถ่ายใหม่ คือเขาจะไม่เหมือนแนวคนโต

น้องปุณเขาก็จะเป็นแบบอะไรก็ได้อะไรอย่างเนี่ย แต่ว่าคนเล็กเขาก็จะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง จะไม่ชอบให้คนเอาเขาไปโพสต์นู่นนี่นั่น แม้แต่ของนุสเองก็ต้องผ่านการตรวจสอบจากเขาก่อน ว่ารูปเป็นยังไงบ้างจะให้ลง หรือไม่ให้ลง บางทีแอบสแนปช็อตถ่ายแล้วเอาไปลงโดยไม่ได้ขออนุญาตเนี่ยก็ไม่ได้ ต้องขออนุญาตจากท่านก่อน