ยังจำได้ไหม จีจี้ จอมขวัญ อดีตนางเอกช่อง 3

อัพเดต จีจี้ จอมขวัญ อดีตนางเอกช่อง 3 ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ลูก 2 หลังวิวาห์แบบสะเทือนวงการกับนักแข่งรถชื่อดัง กีกี้ ศักดิ์ นานา ที่อายุห่างกัน 19 ปี เคยสร้างความตกใจให้กับวงการบันเทิงมาแล้ว สำหรับนางเอกสาว จีจี้ จอมขวัญ ที่เปิดตัวว่ากำลังคบกับนักแข่งรถชื่อดัง อย่าง กีกี้ ศักดิ์ นานา ไปได้ไม่นาน

ทั้งคู่ก็ควงกันเข้าสู่ประตูวิวาห์แบบช็อกวงการ เนื่องจากทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 19 ปี และสาวจีจี้ก็เพิ่งจะมีอายุแค่ 19 ปีเท่านั้น และหลังจากแต่งงานสาวจีจี้ก็ได้เปลี่ยนมานับถือตามสามี ซึ่งหลายคนมองว่า ความรักครั้งนี้น่าจะไปไม่รอดแต่ล่าสุด ผ่านมา 4 ปีแล้ว ทั้งคู่ยังรักกันดี แถมมีพยานรักเป็นลูกสาวถึง 2 คน อย่างน้อง มารีอา อายุ 4 ขวบ และน้อง เอ็มม่า วัย 5 เดือน อัปเดตชีวิต จีจี้ จอมขวัญ ตอนนี้เป็นคุณแม่ลูกสอง แต่ยังสวยใส น่ารักมากๆพร้อมชีวิตรักต่างวัย อายุห่างกัน 19 ปี ที่แสนลงตัว

ส่วนเรื่องความรักของ สาวจีจี้ และสามีก็ยังหวานเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยน เรียกว่าอายุที่ห่างกันหลายปีไม่ได้เข้ามาเป็นอุปสรรคในชีวิตคู่เลย เราก็มีภาพของ สาวจีจี้ จอมขวัญ มาอัปเดตให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่า สาวจีจี้ ที่ตอนนี้มีอายุ 23 ปีนั้น เป็นคุณแม่ยังสาวที่สวยมากๆ เรียกว่าแทบไม่เปลี่ยนไปจากช่วงเข้าวงการเลย แถมบทบาทความเป็นคุณแม่ลูก 2 เจ้าตัวก็ยังทำได้ดีอย่างไม่ขาดตกบกพร่องด้วย สร้างความประทับใจผ่านงานละครให้บรรดาเเฟนคลับได้รับชมอยู่หลายเรื่อง

สำหรับจีจี้ จอมขวัญ เกิดเมื่องวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2537 เป็นชาวไทยเชื้อสายจีน กับมารดาชื่อ ศิรินธร เป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน มีพี่ชายที่อายุห่างกับเธอ 5 ปี ชื่อ จอมจันทน์ ลีละพงศ์ประสุต ปัจจุบันนี้จีจีขึ้นเเท่นเป็นคุณเเม่ลูกสองเต็มตัวเเล้วหลังจากที่เธอนั้น เข้าพิธีวิวาห์กับ กีกี้ ศักดิ์ นานา ซึ่งหลายคนมองว่า ความรักครั้งนี้น่าจะไปไม่รอดแต่ล่าสุด ผ่านมา 4 ปีแล้วทั้งคู่ยังรักกันดี แถมมีพยานรักเป็นลูกสาวถึง 2 คน ในอดีตสาวจีจี้สังกัดเป็นนักแสดงช่อง 3

และเคยเล่นละครเรื่อง สืบสวนป่วนรัก, สองผู้ยิ่งใหญ่, ป่วนรักกำลัง 3 และเคยเล่นละครเรื่องคู่กับ ป๊อป ฐากูร แต่ว่าไม่ได้ออกอากาศก่อนจะงดรับงานในวงการบันเทิงไปในปี 2554 อดีตดาราสาวที่ผันตัวไปเป็นคุณแม่อย่าง จีจี้ จอมขวัญ หากใครยังไม่ทราบข่าว ล่าสุดเธอให้กำเนิดลูกสาวคนที่ 2 อีกคนแล้ว ทำให้หนูน้อยที่ชื่อว่า เอ็มม่า ต้องอยู่พักฟื้นดูแลที่โรงพยาบาลแรมเดือน ล่าสุดก็ออกมาซุกซนเคียงข้าวพี่สาวที่บ้านได้แล้ว สำหรับลูกสาวที่ 2 อย่าง น้องเอ็มม่า นานา เมื่อวันที่ 19 มกราคม

กระทั่งสมบูรณ์แข็งแรงดีแล้ว จึงอนุญาตให้กลับมาดูแลต่อที่บ้าน ทำให้ล่าสุดก็ได้เห็นภาพน่ารักๆ ของ 2 สาว มาเรีย กับ เอ็มม่า ในแต่ละวัน โดยเฉพาะพี่สาวดูจะอยากเลี้ยงน้องสาวคนนี้มากๆ เผลอแปปเดียวเป็นคุณแม่ลูกสาว 2 คนไปแล้ว ต้องจับตาไว้ดีๆ คุณพ่อหล่อ คุณแม่สาวขนาดนี้้ อีกหน่อยอาจจะมีนางเอกมาประดับวงการบันเทิงอีก 2 คนก็ได้นะ