เปิดกิจการ อ้วน รังสิต-น้องมะม่วง ส่งต่อเป็นสมบัติลูกชาย

ตัดสินใจบินมาอยู่กับภรรยาและลูกที่ประเทศเกาหลีได้พักหนึ่งแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่ม อ้วน รังสิต เนื่องด้วยสถานการณ์โ ค วิ ด ที่ไม่ค่อยสู้ดีนักในไทย อีกทั้ง น้องโรฮา ลูกชายที่คุณภรรยา มะม่วง หรือ ปาร์คฮยอนซอน เพิ่งคลอดได้ 10 เดือนก็ยังเล็กมาก หนุ่มอ้วนจึงตัดสินใจมาอยู่กับครอบครัวของภรรยาซะเลย อย่างไรก็ตาม หนุ่มอ้วนก็ไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน ยังคงเป็นยูทูบเบอร์ทำคลิปอัปเดตชีวิตประจำวันผ่านช่องอยู่ตลอด

และล่าสุดในรายการ Mango Diary EP.86 หนุ่มอ้วนก็พาแฟน ๆ มาทัวร์บ้านคุณพ่อคุณแม่ของภรรยาตามคำเรียกร้อง ซึ่งบ้านครอบครัวของมะม่วงเป็นตึกที่เปิดให้คนเช่าด้วย แม้พื้นที่จะไม่ได้ใหญ่โตอลังการ แต่ก็แบ่งเป็นสัดส่วนให้ใช้งานได้อย่างเหมาะสม โดยพื้นที่บ้านแบ่งออกเป็นห้องนอนของคุณพ่อคุณแม่ และมีพื้นที่สำหรับน้องโรฮาด้วย นอกจากนี้ยังมีโซนของห้องครัว ที่หนุ่มอ้วนแอบเมาท์ว่า ตั้งแต่มาอยู่ที่นี่ไม่เคยได้พักท้องเลย เดี๋ยวก็มีอาหารมาให้ มีขนมมาเสิร์ฟ เรียกว่าอิ่มหนำสำราญเลยทีเดียว ส่วนชั้นดาดฟ้า สาวมะม่วง เผยว่า คุณพ่อเป็นคนจัดการเองทั้งหมด ตั้งแต่ปูพื้น ไปจนถึงจัดสวน ปลูกผัก ปลูกดอกไม้ ดูแล้วสดชื่นสบายตาสุด ๆ แถมรอบ ๆ พื้นที่บ้านก็ยังอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งร้านอาหาร ร้านตัดผม โรงเรียนสอนภาษา และสวนสาธารณะ

หลังจากที่ “อ้วน รังสิต” และภรรยา พร้อมลูกชาย ได้เดินทางกลับประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นบ้านเกิดของภรรยาสาว ปาร์ค ฮยอนซอน หรือ น้องมะม่วง และใช้ชีวิตอยู่ที่เกาหลีได้ประมาณ 3 เดือนแล้ว ล่าสุด อ้วน รังสิต ได้เผยว่า “ภรรยาเค้าอยากกลับบ้าน แล้วช่วงนี้ก็ไม่ได้ทำงานอะไรอยู่แล้วก็เลยมาด้วย จะกลับไทยวันที่ 1 กันยายนนี้ ช่วงที่มาแรกๆ ดีครับ ที่นี่น่าจะปลอดภัยกว่า เพราะว่าลูกยังเล็กอยู่ด้วย แต่ตอนนี้เกาหลีกลับมาระบาดใหม่

ถ้าถามว่าอยากอยู่ที่นี่ไหม ผมชอบเมืองไทยมากกว่า ที่นี่มันไม่ใช่ที่ของผมจะทำอะไรก็ไม่สะดวกเท่าไหร่ ตอนนี้กำลังปลูกบ้านใหม่ที่คิดว่าจะอยู่ไปตลอดชีวิตเลย เริ่มสร้างบ้านมาได้ประมาณ 1 – 2 เดือนแล้ว เพราะว่าพอมีลูกแล้ว ความรู้สึกว่าบ้านมันเล็กไป พื้นที่ใช้สอยไม่พอ อยากกลับไทยจะได้ทำงานมีรายได้เล็กน้อย ๆบ้าง อยู่เกาหลีค่าใช้จ่ายสูงกว่า ค่าครองชีพสูง”