บ้านหลังใหญ่ ชมพู่ ก่อนบ่าย จากน้ำพักน้ำแรง

เรียกว่าได้มาจากน้ำพักน้ำแรงที่ช่วยกันสร้างจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวอารมณ์ดี ชมพู่ ก่อนบ่าย ที่ล่าสุดได้เผยภาพมุมสูงของบ้านหลังใหม่ ซึ่งเป็นบ้านในฝันที่ร่วมกันสร้างกับสามี บอย-วัชรพงศ์ พลเมืองดี

โดย ชมพู่ ก่อนบ่าย ได้เขียนแคปชั่นถึงความในใจที่กว่าจะมีวันนี้ได้สำเร็จว่า ใกล้ย้ายเต็มทีแล้วหลังจาก 2 ปีกว่าๆ บ้านในฝัน บ้านที่จะใช้ชีวิตอยู่ดูลูกหลานในวัยเกษียณ บ้านที่อนาคตก็จะเป็นมรดกของลูกๆ บ้านที่เกิดจากน้ำพักน้ำแรง ความเหนื่อย ความอดทน ความประหยัด และการทำธุรกิจ ของเราสองคนสามีภรรยา ร่วมด้วยช่วยกันค่อยๆ สานฝันของครอบครัวเราให้สมบูรณ์ เวลาเข้าไปดูน้ำตาแห่งความภูมิใจมักจะไหลเสมอ และเรามักจะกอดและให้กำลังใจกัน ขอบคุณทุกโอกาสทุกความเอ็นดูที่มีให้ครอบครัวเราเสมอมา ขอบคุณทุกคนที่จ้างงาน ขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุนและอุดหนุนสินค้า ขอบคุณครอบครัวที่อบอุ่น และ บริวารที่ดี ที่คอยซัพพอร์ตให้พลังแรงใจเสมอมา สัญญาว่าจะพัฒนาตนเองอยู่เสมอ มีวินัย เมตตารู้จักการให้และแบ่งปันตลอดชีวิตที่เหลืออยู่นะจ๊ะ ปล.ขอบคุณภาพมุมสูงจากทีมตรวจบ้านด้วยนะคะวิวดีเลยจ้า

ย้อนวันวานที่เจอกันครั้งแรกเป็นยังไงบ้างต้องย้อนไปโน้น เมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ตอนเข้ามาก่อนบ่ายใหม่ๆ เจออาเป็ด เจอนักแสดงตลกทุกคน และหนึ่งในนั้นก็เจอเค้าเพราะเค้าเข้ามาทำงานทางด้านเบื้องหลัง ตอนนั้นเข้ามาช่วยงาน ทำงานสายนิเทศฯ ทำงานเบื้องหลังครับ ตอนนั้นไม่ได้สังเกตเค้า ไม่ได้ใส่ใจอะไร ไม่ได้มอง ตอนนั้นต่างคนต่างไม่ใช่สเปกซึ่งกันและกัน และหนูก็ไม่ได้ชอบเด็กกว่า ไม่ได้ชอบแนวนี้ เค้าก็ไม่ได้ชอบแบบเรา ก็เป็นเส้นขนาน เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน

ตอนนั้นชมพู่รู้จักแค่ว่าเค้าเป็นหลานพี่เป็ด ไม่รู้ด้วยค่ะ เค้าไม่ค่อยบอกใครว่าเค้าเป็นใคร หนูก็คิดว่าเค้าเป็นเด็กคนนึงในกองนั่นแหละ ไม่ได้อยู่ในสายตา ก็ไม่ได้คิดว่าจะมาคุยกัน คบกันจนแต่งงานด้วยซ้ำ ตอนตัดสินใจคบกัน ลุงเป็ดว่ายังไงบ้าง ลุงเป็ดเค้ายินดีด้วยที่คบกัน เริ่มทำกิจการด้วยกัน ทำร้าน ครัวคุณนายวิจิตร ข้าวแกงปักษ์ใต้ นี้ขึ้นมา เชิญลุงเป็ดมาขึ้นบ้านใหม่และเชิญมาเป็นประธาน ทำบุญ วันนั้นเลยเดินเข้าไปกราบลุงเป็ดและพ่อแม่ของพู่ เราจะดูแลกันนะครับ แลกแหวนกัน เหมือนเป็นการหมั้นกันกลายๆ ในความคิดของผมขอแต่งงานกันแล้ว ย้อนไป 3 ปีแล้วผมสุดทางกับคนนี้ผมอยากเดินต่อกับเค้าแล้ว